DỊCH VỤ GỬI NỆM ĐI MỸ – GIÁ RẺ, ĐẢM BẢO NHANH CHÓNG, NGUYÊN VẸN

Gửi nệm đi Mỹ

Nhắc đến Viminh, đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nói riêng và các quốc gia khác nói chung, chắc chắn nổi tiếng với dịch vụ gửi nệm đi Mỹ với tất cả các loại nệm như  Kim Cương, Liên Á, Vạn Thành, … một cách nhanh chóng mà giá rẻ nhất và an tâm hàng hóa không móp méo, trầy xước, rách, ố vàng,… Không phân loại chất lượng, màu sắc, thương hiệu,… cứ là nệm, Viminh Express  đều nhận gửi với giá sàn 1.182.000đ/1kg, mức 1/2kg chỉ 1.030.000đ.

Bảng giá chi tiết gửi nệm đi Mỹ: https://viminh.vn/gui-hang-di-my-gia-re/

Bảng giá gửi nệm đi Mỹ của Vi Minh Express

Nệm là mặt hàng thuộc loại hàng hóa thông thường, được áp dụng cước phí rẻ nhất. Đồng thời, Vi Minh Express muốn giúp khách hàng của mình chuẩn bị tốt thông tin về tài chính cũng như tâm lý, khách hàng cần nắm thật kỹ các loại chi phí vận chuyển.

Dưới đây là bảng giá gửi nệm nói riêng và hàng hóa khác đi Mỹ nói chung từ TP.HCM mới nhất, mời Quý khách hàng tham khảo:

dIZFpy1qo5mARRIEL3S0uxwIrBlVGQVAo1mXuqv5zhhL pPWZUKj2Er1Rhyr87 BFZB8lEcA9opzTe1aesDjzjwS1WJxpADl49kuMBBEzOxV BNAPpmDkZCYkrGxekCSj69XzIgx9bP KJQEHg

Gửi nệm đi Mỹ tại Vi Minh Express mất bao lâu?

Bên cạnh thắc mắc về chi phí vận chuyển hàng hóa sang đất nước Mỹ, một nơi cách Việt Nam nửa vòng trái đất, chênh lệch nhau tận 12 tiếng, nếu ở Việt Nam ban ngày thì bên kia là ban đêm và ngược lại. Vậy mặt hàng nệm được gửi đi mất bao lâu?

Thời gian gửi nệm đi Mỹ không chỉ phụ thuộc vào khoảng cách địa lý mà còn chịu chi phối bởi các yếu tố khác như trọng lượng, kích thước hàng gửi, số lượng hàng gửi, điều kiện thời tiết… Ví dụ trọng lượng hàng càng nặng thì thời gian vận chuyển càng lâu vì đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn phải đảm bảo kiếm tìm được phương tiện vận chuyển an toàn, phù hợp với hàng hóa của bạn tới địa chỉ người nhận.

Dẫu thế, tại Vi Minh Express, thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chậm còn phụ thuộc vào gói cước dịch vụ vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Đối với mặt hàng nệm, Vi Minh hiện có 2 gói cước:

Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm: Thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày. 

  • Gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm: Thời gian vận chuyển từ 7-10 ngày. 

Tùy thuộc vào loại nệm có kích thước bao nhiêu mà Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách. Nếu có thắc mắc, hãy bấm 0816 896 999 để có thể nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên Vi Minh Express.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Quy trình gửi nệm đi Mỹ tại Vi Minh Express

Nhằm hướng dẫn và đảm bảo quyền lợi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại Vi Minh Express, chúng tôi xin cung cấp thông tin về quy trình gửi hàng đi Mỹ gồm 6 bước:

Bước 1: Gọi điện Vi Minh Express theo số điện thoại: 0816 896 999 hoặc đến địa chỉ văn phòng tại 4B Nguyễn Trung Trực, P.5, Q.Bình Thạnh để nhận tư vấn miễn phí dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. 

Bước 2: Vận chuyển hàng hóa cần gửi đi Mỹ đến văn phòng hoặc gọi điện thoại cho Vi Minh để đến lấy hàng tận nơi.

Bước 3: Gửi hàng thành công, bạn sẽ nhận được một mã tracking để theo dõi tình trạng đơn hàng.

Bước 4: Vi Minh Express bắt đầu vận chuyển hàng hóa sang Mỹ đến địa chỉ người nhận theo gói dịch vụ đã chọn.

Bước 5: Chờ đợi và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua mã tracking đã nhận.

Bước 6: Giao hàng thành công. Vi Minh hoàn tất đơn hàng gửi đi Mỹ. 

Cần lưu ý gì khi gửi nệm đi Mỹ?

Để gửi nệm đi Mỹ dễ dàng nhất, mọi người cần lưu ý những điều sau:

  • Tuyệt đối không gửi bất kỳ hàng cấm vào trong đơn hàng

  • Cung cấp thông tin chính xác người nhận tại Mỹ

  • Nên nhờ đơn vị vận chuyển đóng gói tại kho để đảm bảo việc vận chuyển và thông quan suôn sẻ.

Vi Minh Express cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi nệm đi Mỹ uy tín, giá rẻ 

Công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực xuất và nhập khẩu hàng hóa Vi Minh với kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt đối với hàng hòa cồng kềnh như nệm. Vi Minh Express chúng tôi cam kết chất lượng, mang đến cho bạn dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tốt nhất với chi phí tiết kiệm; nhanh chóng và đảm bảo an toàn từ tay người gửi đến tận tay người nhận. Nếu có xảy ra hư hỏng, mất mát, trong quá trình vận chuyển, Vi Minh Express sẵn sàng hỗ trợ đền bù. 

Quý khách hàng có nhu cầu gửi nệm đi Mỹ, vui lòng liên hệ với Vi Minh Express qua hotline 0816 896 999 hoặc đến trực tiếp văn phòng 4B Nguyễn Trung Trực, P5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.