An Toàn Với Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế Uy Tín Tại ViMinh Express

AN TOÀN VỚI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ UY TÍN TẠI VIMINH EXPRESS

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Vi Minh Express là dịch vụ vận chuyển hàng hóa được công ty chúng tôi phát triển, đang được rất nhiều người yêu thích và tin dùng ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc. , Canada,… an toàn, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Dịch vụ chuyển phát đi nước ngoài là dịch vụ nổi bật nhất hiện nay

Hoa Kỳ hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều có nền kinh tế phát triển, từ thị trường thương mại dịch vụ đến ngoại hối, đây là một trong những quốc gia trung tâm nhất thế giới.

Dịch vụ chuyển phát đi nước ngoài là dịch vụ nổi bật nhất hiện nay
Dịch vụ chuyển phát đi nước ngoài là dịch vụ nổi bật nhất hiện nay

Do đó, nhu cầu vận chuyển và trao đổi, gửi hàng đi nước ngoài tại Việt Nam đang phát triển và diễn ra hàng ngày, đặc biệt là vào các dịp lễ tết như Trung thu, Tết Dương lịch,  Tết Nguyên đán, Giáng sinh, v.v …

Như vậy, dịch vụ gửi hàng đi Úc, Mỹ, Canada tại  TP.HCM của công ty Vi Minh Express ngày càng mở rộng và phát triển về mọi mặt, từ quy mô chất lượng đến giá cả và tốc độ vận chuyển nhanh chóng.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại Vi Minh Express

Một trong những tiêu chí giúp mọi người, mọi khách hàng luôn đến với chúng tôi chính là sự phát triển vượt bậc về chất lượng luôn đi kèm với chi phí vận chuyển rẻ và hợp lý hơn bao giờ hết.

Đến với chúng tôi bạn luôn có nhiều lựu chọn giá cước một cách hợp lý và dễ dàng, bạn luôn có nhiều hình thức vận chuyển khác nhau tương ứng với nhiều mức chi phí vận chuyển hợp lý khác nhau để so sánh. Hãy so sánh và đưa ra cho mình một dịch vụ có chất lượng phù hợp với mức giá mà bạn đang tìm kiếm.

Tốc độ là một trong những điều đáng nói đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, vì vậy đối với những hàng hóa như tài liệu, giấy tờ hay những lô hàng cần vận chuyển gấp thì đây sẽ là một dịch vụ tuyệt vời.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian quay vòng ngắn từ 3-5 ngày nên nếu bạn muốn chuyển hàng nhanh nhất thì hãy chọn ngay dịch vụ này.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty Vi Minh Express chúng tôi không chỉ có giá rẻ, hợp lý và phải chăng mà còn cung cấp cho bạn nhiều phương thức vận chuyển và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp bạn cần nhất.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Mặt hàng được phép vận chuyển ra nước ngoài

Chúng tôi chuyên nhận gửi các loại mặt hàng đi nước ngoài với giá ưu đãi cao nhất, an toàn nhất, nhanh nhất…

  • Tiếp nhận và giao nhận hàng nông sản, thực phẩm khô: Bánh kẹo, cá khô, cà phê, đậu phộng, hoa khô, trái cây sấy,…
  • Gửi các vật dụng tiêu dùng hàng ngày như: khẩu trang, nón, kem đánh bông, khăn trải bàn…
  • Gửi sách, giấy tờ, thư từ, điền đơn, biên bản, v.v.
  • Gửi các mẫu như vải, đồ nội thất, tượng, v.v.
  • Thuyền thủy tinh, tranh vẽ, gốm sứ,…
  • Và một số vật dụng cá nhân…
Mặt hàng được phép vận chuyển ra nước ngoài
Mặt hàng được phép vận chuyển ra nước ngoài

Ưu điểm vượt trội của Vi Minh Express 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải

Với các mối quan hệ và liên kết rộng rãi của mình, chúng tôi có khả năng cung cấp cho quý khách những dịch vụ vận chuyển tốt nhất và hiện đại nhất.

Chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn nhanh nhất có thể. Hãy trả lời một cách hợp lý nhất, dễ hiểu nhất, luôn hài lòng dù khó khăn đến đâu.

Sự yên tĩnh: sự an toàn của bạn và tài sản của bạn là những gì Vi Minh Express  cung cấp và đảm bảo.

Mọi thủ tục đăng ký, giá cả, hành trình hàng hóa,… Chúng tôi đảm bảo minh bạch nhất, tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói