Gửi hàng đi Mỹ trọn gói tại TPHCM

Thương mại quốc tế ngày càng phát triển, việc giao thương hay gửi hàng hóa quốc tế đến các quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Mỹ trở nên dễ dàng hơn. Điều này đã và đang thúc đẩy sự xuất hiện và khẳng định vị thế của nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế và Vi Minh Express là một ví dụ.

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ trọn gói hiện nay

Mỹ hiện là một trong những thị trường lớn của các ngành công nghiệp trong nước. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và nhiều ngành sản xuất, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cũng ngày càng nhiều.

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ trọn gói hiện nay
Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ trọn gói hiện nay

Bên cạnh đó, Mỹ cũng là một trong những quốc gia có đông đảo người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc. Tuy nhiên, chi phí tại xứ sở cờ hoa cũng khá đắt đỏ. Vì vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng hoặc lựa chọn sản phẩm có giá quá cao. Và nhiều người đã chọn cách nhờ người thân, bạn bè tại Việt Nam gửi hàng đi Mỹ.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ xuất hiện và phát triển từng ngày. Tuy nhiên để có thể sử dụng được những dịch vụ chất lượng thì việc lựa chọn một công ty gửi hàng qua Mỹ uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, vốn là thị trường khó tính nên hàng hóa khi vận chuyển sang Mỹ cũng cần tuân thủ những quy định riêng. Vì vậy nếu có ý định gửi đồ đi Mỹ, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thực sự an tâm.

Khi tìm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM, bạn nên chú ý đến 3 yếu tố: Chọn công ty uy tín, giá cước phải chăng và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Tại TP.HCM nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế cũng như dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài. Rất khó để lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Vi MInh Express đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín  tại TP.HCM 

Vi Minh  Express – Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ số 1 tại TP.HCM

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ xuất hiện và ngày càng phát triển khẳng định vị thế của mình. Và trong số đó, Vi Minh  Express được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại TP.HCM.

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ số 1 tại TP.HCM
Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ số 1 tại TP.HCM

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM, Vi Minh Express cung cấp đa dạng các dịch vụ cho từng mặt hàng khác nhau.

Tại Vi Minh Express, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ đa dạng từ gửi quà tặng đi Mỹ đến hàng hóa, thực phẩm, v.v.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các mặt hàng không dễ vận chuyển vào thị trường khó tính này như gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi thuốc tây đi Mỹ giá rẻ, gửi yến sào, gửi đồ khô hay thậm chí là gửi mứt, đồ trang trí sang Mỹ đón Giáng sinh ngày 25/12 và Tết Nguyên đán 22/1/2023 (tức ngày 1/1/2023 Âm lịch) để kiều bào có cái Tết trọn vẹn.

Ngoài các dịch vụ trên, Vi Minh còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Nhờ đó đây đã và đang là công ty gửi hàng đi Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ưu điểm khi gửi hàng đi Mỹ tại Vi Minh  Express

Không phải ngẫu nhiên mà Vi Minh Express được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu. Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng và vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nên chất lượng dịch vụ tại đây luôn được đảm bảo.

Vi Minh Express còn nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng các thủ tục pháp lý cũng như các loại giấy tờ cần thiết để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, giá gửi hàng đi Mỹ  giá rẻ tại Vi Minh cũng được đánh giá là hợp lý và rất cạnh tranh.

Nhờ đó, dù có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ nhưng đây vẫn là lựa chọn được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ (USA)

Khi gửi hàng quý khách vui lòng chọn công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế và đặc biệt mỗi lô hàng đều có mã vận đơn để quý khách tra cứu và theo dõi bưu kiện của mình. tôi.

Vi Minh Express tự tin mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ (USA)
Dịch vụ gửi hàng qua Mỹ (USA)

Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vi Minh Express?

Hỗ trợ nhận hàng tận nơi tại TP.HCM.

Giao hàng tận nhà ở nước đến.

Đóng thùng carton, hút chân không, dán nhãn sản phẩm miễn phí.

Hỗ trợ kê khai FDA, MSDS, Invoice để giảm tối đa thuế nhập khẩu.

Hỗ trợ thông quan nhanh chóng.

Vận chuyển nhanh 3-5 ngày.

Hoàn tiền nếu hàng hóa không may gặp sự cố ngoài ý muốn.

Cung cấp đầy đủ mã vận đơn theo dõi.

Theo dõi từng lô hàng từ khi nhận đến khi giao hàng.

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Mỹ

Gửi càng nhiều, chi phí càng rẻ. (Số lượng rẻ/Kg)

Cân nhắc gửi hàng nhẹ, vì vậy hãy đóng gói càng nhỏ càng tốt để tiết kiệm cước vận chuyển. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Hãy gọi cho Vi Minh Express để được tư vấn lựa chọn gói cước tiết kiệm nhất.

Xem thêm : Dịch vụ gửi nệm đi Mỹ