Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia giá rẻ

Bạn muốn gửi hàng đi Indonesia giá rẻ, nhận hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Vi Minh Express để được tư vấn và nhận đơn hàng.

Vi Minh Express đơn vị chuyên gửi hàng đi Indonesia giá rẻ

Indonesia là một trong những quốc gia có cộng đồng người Việt sinh sống, làm việc và làm việc nhộn nhịp. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Indonesia ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người Việt Nam, Vi Minh Express chúng tôi là trung gian chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Indonesia với các cam kết sau:

– Cước phí vận chuyển thấp

Cước phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Indonesia tính cho công ty Vi Minh Express thấp hơn so với thị trường cùng ngành vận chuyển.

– Cách tính cước hợp lý trên mỗi đơn hàng

Mỗi đơn hàng khách hàng gửi đi sẽ có chi phí riêng và hợp lý. Mọi chi phí sẽ được công khai, khách hàng sẽ biết trước khi hàng gửi được xuất kho.

– Có nhiều ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng

Với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau : công ty, cá nhân …công ty có những ưu đãi riêng

Vi Minh Express đơn vị chuyên gửi hàng đi Indonesia giá rẻ
Vi Minh Express đơn vị chuyên gửi hàng đi Indonesia giá rẻ

Các yếu tố quyết định phí gửi hàng đi Indonesia

Để có được con số chính xác gửi đến quý khách hàng khi vận chuyển hàng qua công ty Vi Minh Express, chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố cụ thể sau:

– Trọng lượng cân nặng của hàng hóa.

Chúng tôi sẽ cân sản phẩm của bạn khi hàng về đến kho. Ngoài trọng lượng, cũng đo kích thước của thùng chứa.

– Loại hàng gửi đi Indonesia

Nhân viên sẽ phân loại hàng hóa thành các loại như: hàng thường, hàng đặc biệt, hàng cồng kềnh, hàng nhẹ, hàng khó vận chuyển.

– Chế độ chuyển phát nhanh/chậm

Công ty sẽ có 2 phương thức chuyển hàng đi Indonesia bao gồm: chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm.

Dựa vào các yếu tố trên chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá phù hợp với từng đơn hàng của khách hàng. Đối với hàng hóa chuyển phát tiết kiệm thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với chuyển phát nhanh. Sản phẩm khách hàng gửi là sản phẩm thông thường, chi phí sẽ thấp hơn so với sản phẩm đặc biệt…

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Mẹo giúp bạn gửi hàng đi Indonesia giá rẻ

Khi chuyển hàng từ Việt Nam sang Indonesia bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ sau để giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể.

– Tăng số lượng hàng hóa vận chuyển

Chúng tôi sẽ dựa vào trọng lượng của hàng hóa, hàng nặng thì cước phí sẽ giảm. Do đó, nếu có thể, hãy tăng lượng hàng hóa được vận chuyển.

– Chọn phương thức vận chuyển phù hợp

Cách vận chuyển bằng giao hàng tiết kiệm, bằng đường biển sẽ rẻ hơn chuyển phát nhanh.

– Chọn thời điểm vận chuyển hàng đi Indonesia giá rẻ

Công ty sẽ có những đợt gửi hàng đi nước ngoài với giá siêu rẻ, siêu ưu đãi, bạn có thể nhờ nhân viên công ty hỗ trợ và chia sẻ thông tin này.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Một số lợi ích khi gửi hàng đi Indonesia qua Vi Minh Express

Để giúp khách hàng có trải nghiệm chuyên nghiệp và thuận tiện khi gửi hàng, Vi Minh Express sẽ cho ra mắt các tiện ích sau:

– Quý khách sẽ được đóng gói miễn phí đối với hàng hóa trong kho.

– Một số mặt hàng yêu cầu phải hút chân không để vận chuyển an toàn, chúng tôi cũng sẽ miễn phí dịch vụ này.

– Tất cả các loại giấy tờ, thủ tục, giấy tờ cần hoàn thiện khi xuất kho chúng tôi đều có nhân viên hỗ trợ.

Xem thêm: Gửi hàng khó đi Mỹ

Các mặt hàng có thể gửi đi Indonesia

Việt Nam và Indonesia là hai quốc gia có quan hệ ngoại giao tốt đẹp. Tuy nhiên, chúng ta phải tuân thủ luật pháp và quy định của ngành vận chuyển. Các mặt hàng được vận chuyển là:

– Mặt hàng là thực phẩm khô, thực phẩm đóng gói cẩn thận, có hạn sử dụng rõ ràng, minh bạch thông tin, gia vị chay, đặc sản vùng miền Việt Nam.

– Các mặt hàng là thời trang, quần áo, giày dép, túi xách, hàng trẻ em có thương hiệu tại Việt Nam. Tuyệt đối không có hàng nhái, hàng thương hiệu nước ngoài.

Các mặt hàng có thể gửi đi Indonesia
Các mặt hàng có thể gửi đi Indonesia

– Các dòng mỹ phẩm được đóng gói cẩn thận, có chứa cồn và thông tin sản phẩm rõ ràng, có lợi cho người sử dụng, không vi phạm tiêu chuẩn ngành y tế.

– Ngoài ra chúng tôi còn nhận xuất hàng đối với một số mặt hàng cá nhân, kiện hàng, tài liệu.

Bạn muốn biết đơn hàng của mình có được vận chuyển đi Indonesia an toàn hay không? Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Vi Minh Express để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ

Các mặt hàng bị từ chối vận chuyển đến Indonesia

Công ty Vi Minh Express là một công ty có tiếng, chúng tôi làm việc dưới sự chỉ đạo và tuân thủ các quy định của pháp luật, của ngành vận tải biển. Do đó, các mặt hàng sau sẽ không được vận chuyển đến Indonesia dưới bất kỳ hình thức nào:

– Các mặt hàng có chứa chất cấm, chứa cồn, chứa chất lỏng vượt quá giới hạn cho phép sẽ không được vận chuyển đi Indonesia.

– Hàng hóa không có giấy tờ rõ ràng, thông tin không minh bạch, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho người dùng.

– Các mặt hàng là vũ khí, bom, dao hay các vật sắc nhọn khác cũng bị từ chối khi gửi hàng đi Indonesia.

Vi Minh Express là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Indonesia giá rẻ, giao hàng an toàn, bảo hiểm hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.