Dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc

Hiện tại, Vi Minh Express đã cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Úc an toàn. Úc là một đất nước giàu có, phong cảnh thiên nhiên kỳ thú, cùng với sự đa văn hóa về quốc tịch, nguồn gốc và tôn giáo.

Trong những năm qua, Úc đã chào đón nhiều người Việt Nam đến Úc định cư hoặc du học. Do đó, dễ dàng nhận thấy nhu cầu vận chuyển thực phẩm từ Việt Nam sang Úc tăng cao trong những năm gần đây.

Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi thực phẩm qua Úc cho người thân.

Vậy làm thế nào để gửi thực phẩm đi Úc an toàn, nhanh chóng, không bị hư hỏng, tịch thu, thất lạc,…tránh mất cả tiền ký gửi và mất mát hàng hóa.

Vi Minh Express sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin nhất định trước khi bạn quyết định gửi hàng đi Úc. Hy vọng nó sẽ hữu ích khi bạn cần vận chuyển thực phẩm đi Úc.

Gửi thực phẩm đi Úc có khó không?

Gửi thực phẩm đi Úc có khó không? Đó là một câu hỏi đang được nhiều người đặt ra . Trên thực tế, nếu bạn chọn được một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để gửi hàng hóa của mình thì sẽ vô cùng dễ dàng. Bạn có thể gửi hàng hóa khác nhau. Từ các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, đến thực phẩm khô,…

Gửi thực phẩm đi Úc có khó không?
Gửi thực phẩm đi Úc có khó không?

Có nhiều hình thức vận chuyển thực phẩm đi Úc như chuyển phát nhanh, thời gian nhanh nhất chỉ từ vài ngày. Hoặc gửi bằng dịch vụ vận chuyển tiết kiệm, vận chuyển nhanh. Nó sẽ mất khoảng 7-10 ngày làm việc.

Vì vậy, giá cả  cũng khác nhau. Khi gửi hàng gấp, bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn một chút so với các dịch vụ thông thường. Tuy nhiên,Vi Minh Express khuyến khích bạn nên chọn chuyển phát nhanh đối với thực phẩm. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm khi đến tay người nhận.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ

Gửi thực phẩm đi Úc nên chọn mặt hàng nào?

Với khoảng cách từ Việt Nam đến Úc lên tới ~7.000 km, thời gian bay là 15-23 tiếng. Đặc biệt là quy trình thông quan nghiêm ngặt của Hải quan Úc đối với thực phẩm từ Việt Nam. Vì vậy, bạn nên chú ý lựa chọn những thực phẩm còn hạn sử dụng dài, ít nhất là 6 tháng trở lên.

Ngoài ra, để gửi thực phẩm đi Úc, bạn còn cần:

Thực phẩm gửi đi Úc tốt nhất nên là thực phẩm khô, ít nước vì vừa an toàn trong quá trình vận chuyển vừa an toàn cho sản phẩm đi kèm, tránh hư hỏng.

Nếu bạn vận chuyển nước mắm đi Úc nên chọn các loại nước mắm được đóng trong chai/hũ nhựa tráng bạc, dùng băng keo quấn quanh miệng và chọn các loại nước mắm hải sản được đóng trong thùng xốp để đảm bảo không bị rò rỉ hay lắng cặn trong quá trình vận chuyển.

Bạn nên chọn những loại thực phẩm không có mùi nồng, được đóng gói và hút chân không cẩn thận, có tên nhà sản xuất và có giấy phép vệ sinh an toàn cho loại thực phẩm đó.

Hạn chế vận chuyển thực phẩm có mùi nặng hoặc phải được đóng gói cẩn thận trước khi cho vào thùng để không ảnh hưởng đến hàng hóa đi kèm.

Đối với thực phẩm  khô xuất khẩu đi Úc phải được hút chân không, có nhãn mác và đầy đủ thông tin nhà sản xuất.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Thực phẩm nào không được vận chuyển qua Úc

Đối với các mặt hàng thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn, hoặc mức độ VSATTP thấp như sò một nắng, chả cá, bánh các loại… thì bạn không nên lựa chọn vận chuyển. Do khoảng cách địa lý xa, điều kiện bảo quản không đảm bảo, hàng hóa đến tay người nhận dễ bị hư hỏng, không sử dụng được hoặc có thể bị hải quan thu giữ, tiêu hủy do hàng hóa không đáp ứng đủ điều kiện nhập cảnh Úc.

Nhiều gia đình thường gửi thực phẩm nấu tại nhà đến Úc, nhưng hãy lưu ý nếu loại thực phẩm đó thuộc danh mục dễ hỏng.Nếu vậy, nó không thể được vận chuyển đến Úc. Đặc biệt, Australia nghiêm cấm thực phẩm có chứa trứng, sữa, thức ăn gia cầm và gia súc đã qua chế biến dưới mọi hình thức.

Do đó, bạn nên đọc danh sách các sản phẩm không được gửi đi Úc để có lựa chọn chính xác nhất.

Thực phẩm nào không được vận chuyển qua Úc
Thực phẩm nào không được vận chuyển qua Úc

Vì sao chọn Vi Minh Express khi vận chuyển thực phẩm đi Úc

Vi Minh Express  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế. chúng tôi đảm bảo:

  • Nhận vận chuyển thực phẩm đi Úc với giá cực kỳ phải chăng và cạnh tranh.
  • Giảm giá thực phẩm khối lượng lớn và số lượng lớn
  • Các lô hàng thực phẩm trên khắp nước Úc sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không để giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Mọi thông tin sẽ được Vi Minh Express bảo mật.
  • Tất cả các sản phẩm được đóng gói một cách chính xác và cẩn thận.
  • Thủ tục đăng ký lô hàng nhanh chóng, đơn giản và luôn có sự hướng dẫn của nhân viên. Tuyệt đối không làm mất thời gian của khách hàng.
  • Hầu hết khách hàng lựa chọn địa điểm này sau một thời gian đều trở thành khách hàng thân thiết. Nhận nhiều mức ưu đãi trên đơn giá cước. Đây là một ưu điểm vượt trội khi đến với Vi Minh Express  mà mọi người đều rất hài lòng.

Với những lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Úc mà chúng tôi đề cập trước đó, hi vọng chúng tôi đã giúp ích cho bạn thêm nhiều điều bổ ích. Từ đó, nếu có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển, bạn sẽ không phải khó khăn hay bỡ ngỡ.

Chúng tôi hy vọng rằng Vi Minh Express  có cơ hội được phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất giúp quý khách hàng đạt được sự hài lòng nhất .

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói