Gửi cà phê đi Úc uy tín tại tp HCM

Gửi cà phê đi Úc uy tín tại tp HCM (

Bạn đang có cà phê muốn gửi đi Úc cho bạn bè, người thân, đối tác tại Úc. Hiện tại bạn đang phân vân không biết nên chọn công ty vận chuyển nào giữa rất nhiều công ty để gửi cà phê đi Úc.Đừng lo lắng vì Vi Minh Express chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Gửi cà phê đi Úc được không?

Cà phê dạng bột hoặc dạng hạt là thức uống giải trí không độc hại nên chính phủ Úc không cấm. Hiện nay Vi Minh Express đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tất cả các loại cà phê được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, Úc là một quốc gia khó khăn về thực phẩm, và các tiêu chuẩn về sức khỏe là bắt buộc.

Gửi cà phê đi Úc được không?
Gửi cà phê đi Úc được không?

Giới hạn về số lượng cà phê được gửi đi là không nhiều, thường chỉ từ 100 – 150kg nên bạn cần lưu ý điều này.

Hạt cà phê khi vận chuyển đến Úc cần phải được chế biến (tức là cà phê cần được rang khô, không còn khả năng nảy mầm).

Tiêu chuẩn về thiết kế: Bao bì cần có đầy đủ nhãn mác, thể hiện thành phần, công dụng, hãng sản xuất, ngày sản xuất.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi cà phê đi Úc (Australia)

Cà phê Việt Nam từ lâu đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của một bộ phận lớn người Việt Nam chúng ta. Cà phê Việt Nam có hương vị riêng ngon hơn, đậm đà hơn nhiều loại cà phê sản xuất trên thế giới. Chính vì lý do này mà nhiều người Việt ở Australia (Úc) không bao giờ quên được hương vị cà phê đặc trưng của Việt Nam, thường nhờ bạn bè, người thân ở VN đặt hàng và ship về Australia hàng tháng. Các loại cà phê chính mà khách thường gửi:

  • Cà phê bột (cà phê rang): đây là loại cà phê được xay bằng máy thành dạng bột, bạn có thể uống nguyên hạt hoặc pha với các loại cà phê khác để tăng hương vị khi uống.
  • Cà phê nhân (Roasted coffee bean): Đây là loại cà phê để nguyên hạt ngay từ khi thu hoạch. Sau khi thu hoạch, cà phê sẽ được phơi khô và tách hạt để lấy nhân. Quy trình tiếp theo là rang những hạt đậu đó và cho vào túi bảo quản. Bạn có thể rang bằng máy, ưu điểm của cà phê hạt rang khô là giữ được hương vị nguyên bản của cà phê nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Công ty gửi cà phê đi Úc (Australia)

Hiện nay, hầu hết các công ty vận tải, logistics đường hàng không và đường biển đều gửi cà phê qua Australia (Úc). Mặc dù cà phê là mặt hàng dễ tính, thủ tục nhập khẩu đơn giản nhưng chi phí vận chuyển trên mỗi đơn vị hàng hóa lại khác nhau. Mỗi đơn vị áp dụng một giá cước và dịch vụ khác nhau: Nhanh chóng – Thông thường – Tiết kiệm, mỗi dịch vụ sẽ tương ứng với thời gian vận chuyển nhanh hay lâu.

Công ty gửi cà phê đi Úc (Australia)
Công ty gửi cà phê đi Úc (Australia)

Vi Minh Express là công ty vận chuyển gửi hàng đi Úc hàng đầu tại Việt Nam, hàng năm chúng tôi vận chuyển hàng triệu đơn hàng cà phê đi Úc cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng mọi khâu từ đóng gói đến giao hàng tận nhà, Vi Minh Express luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng với những ưu điểm sau:

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng 3-5 ngày.
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Hỗ trợ khách hàng nhận hàng tại nhà Miễn phí (theo bán kính).
  • Giao hàng tận nhà miễn phí tại Úc.
  • Hỗ trợ khai báo hải quan hàng hóa…

Vi Minh Express luôn vì lợi ích của khách hàng. Đơn vị vận chuyển quốc tế tốt nhất hiện nay được nhiều tổ chức, cá nhân đánh giá cao.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói