Gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại TpHCM

Gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại TpHCM

Châu Âu có nhiều quốc gia nên bạn cần gửi hàng đi các nước: Anh, Thụy Điển, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Hà Lan, Áo…

Tất cả các quốc gia kể trên, bạn sẽ nhận chuyển hàng từ Việt Nam. Không những vậy, chúng tôi còn nhận gửi hàng đi các nước ngoài Châu Âu.

Cách tính chi phí gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ?

Về cách tính cước phí vận chuyển để gửi hàng từ Việt Nam đi các nước Châu Âu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá cụ thể và chính xác nếu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa. Như sau:

Loại hàng hóa mà khách hàng đang gửi là gì?

Khách hàng có thể gửi nhiều loại hàng hóa từ Việt Nam đi các nước ở Châu Âu. Căn cứ vào tính chất của đơn hàng, ví dụ như hàng thông thường, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, hàng dễ vỡ, hàng khô, hàng gọn,… Căn cứ vào từng loại hàng sẽ có cách tính cước vận chuyển riêng, phù hợp với đơn đặt hàng của bạn. khách mời.

Khách hàng muốn vận chuyển đến khu vực nào của Châu Âu?

Chúng tôi gửi hàng từ Việt Nam đi các nước Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đan Mạch và nhiều nước khác. Tuy cùng thuộc khu vực Châu Âu nhưng việc gửi hàng đi Châu Âu có rẻ hay không sẽ phụ thuộc vào nước đến, cụ thể là nước nào.

Khách hàng muốn vận chuyển đến khu vực nào của Châu Âu?
Khách hàng muốn vận chuyển đến khu vực nào của Châu Âu?

Trọng lượng của hàng hóa nhiều hay ít khi Gửi hàng đi Châu Âu?

Ngoài các yếu tố nêu trên, chúng tôi còn dựa vào trọng lượng và khối lượng đơn hàng của khách hàng gửi nhiều hay ít để tính chi phí vận chuyển. Thông thường, chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi, giảm ít nhất 10% cho những đơn hàng gửi số lượng lớn, gửi hàng phục vụ công việc kinh doanh.

Công thức tính hàng cồng kềnh:

Đối với những đơn hàng cồng kềnh, chúng tôi sẽ tính phí dựa trên công thức: đo kích thước và thể tích của thùng, sau đó lấy kích thước dài x rộng x cao chia cho 5000. Lấy kết quả áp dụng cho Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ và tính phí cho từng cụ thể gọi món.

Bảng giá gửi hàng đi Châu Âu

Tại từng thời điểm sẽ có bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi các nước Châu Âu khác nhau, tùy thuộc vào tình hình kinh tế, đời sống chính trị, đời sống xã hội và nhiều yếu tố liên quan khác để quyết định giá cước gửi hàng. Du lịch Châu Âu giá rẻ.

Vì khó có thể đưa ra bảng giá cụ thể nếu không có thông tin đầy đủ của khách hàng, vì vậy bạn cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn trực tuyến của công ty  Vi Minh  để được hỗ trợ báo giá chi tiết nhất.

Cách đóng gói hàng hóa để gửi đi Châu Âu

Cách đóng gói hàng hóa để gửi đi các nước Châu Âu rất đơn giản, tùy theo tính chất hàng hóa mà khách hàng gửi sẽ có cách đóng gói phù hợp. Ngoài ra, hình thức vận chuyển cũng chiếm một phần quan trọng trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn về bao bì, cụ thể như sau:

  • Gửi hàng thường đi Châu Âu chỉ cần đóng bằng thùng carton:

Đối với hàng hóa thông thường, chỉ cần đóng gói, cho vào thùng carton rồi dán keo lại, hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Gửi hàng thường đi Châu Âu chỉ cần đóng bằng thùng carton:
Gửi hàng thường đi Châu Âu chỉ cần đóng bằng thùng carton:
  • Gửi các mặt hàng thực phẩm ngắn ngày cần hút chân không:

Riêng đối với thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn cần được hút chân không để kéo dài dinh dưỡng và đảm bảo giá trị khi đến tay người nhận.

  • Để gửi đi Châu Âu hàng hóa dễ vỡ cần được bọc kỹ hoặc đóng thùng gỗ:

Các loại hàng hóa dễ vỡ như đồ gốm sứ, tranh ảnh có gương soi, đồ lưu niệm sẽ rất dễ vỡ nếu không được đóng gói cẩn thận. Vì vậy, cần đóng gói cẩn thận bằng cách bọc xốp bên ngoài, hoặc đóng vào thùng gỗ để đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn, nguyên vẹn.

  • Đối với bưu kiện gửi đến Châu Âu:

Bưu kiện chỉ cần cho vào phong bì, số lượng ít hay nhiều thì nên cho vào thùng carton nhỏ, loại hàng này sẽ rất dễ di chuyển nên việc đóng gói không quá quan trọng.

Tại công ty Vi Minh có đội ngũ nhân viên đóng gói giàu kinh nghiệm, am hiểu hàng hóa để đáp ứng yêu cầu của đơn vị vận chuyển và đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn, nguyên vẹn, không sai sót.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Phương thức gửi hàng đi Châu Âu

Hình thức vận chuyển, gửi hàng từ Việt Nam đi các nước Châu Âu qua công ty Vi Minh chủ yếu bằng đường hàng không hay còn gọi là chuyển phát nhanh. Vi Minh Express  là đại lý lớn của các công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước Châu Âu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Sở dĩ chọn chuyển phát nhanh bằng đường hàng không vì thủ tục đơn giản, giao hàng nhanh chóng, nhận hàng tận nơi, mọi quyền lợi đều được đảm bảo cho người gửi hàng. Ngoài ra, khi gửi hàng từ Việt Nam đi Châu Âu qua đường hàng không, có thể gửi những đơn hàng nhỏ lẻ như giấy tờ, bưu kiện, tài liệu.

Thời gian giao hàng ở Châu Âu?

Quý khách gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ bằng đường hàng không, cụ thể là DHL nên đảm bảo thời gian cho khách hàng, nhanh chóng nhất có thể.

Tùy thuộc vào quốc gia đến sẽ có thời gian giao hàng khác nhau, tuy nhiên, thời gian ước tính đến Châu Âu là từ 2-5 ngày làm việc. Thời gian này có thể thay đổi từ 1-2 ngày làm việc, tùy thuộc vào điều kiện khách quan. Công ty Vi Minh luôn làm việc ngày đêm để đảm bảo đơn hàng của khách hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Thủ tục gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Vi Minh

Châu Âu là một quốc gia khá phát triển nên họ có những quy định khắt khe về hàng hóa nhập khẩu vào nước này. Vì vậy, người gửi hàng đi Châu Âu cần tuân thủ các quy định của ngành vận chuyển.

Ví dụ, đơn hàng ăn uống cần có nhãn mác, thành phần và hạn sử dụng, đơn hàng quần áo cần là hàng sản xuất tại Việt Nam chứ không phải hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Đối với một số đơn hàng lớn, Vi Minh sẽ hỗ trợ khách hàng về thủ tục, hồ sơ, hoặc hướng dẫn chi tiết, giúp người gửi tiết kiệm thời gian tối đa.

Thủ tục gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Vi Minh
Thủ tục gửi hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Vi Minh

Các mặt hàng được phép gửi đến Châu Âu

Theo quy định của DHL, bạn được phép gửi các mặt hàng sau đến các nước Châu Âu:

– Gửi thực phẩm khô và đồ ăn nhẹ đi Châu Âu:

Có rất nhiều bạn gửi bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh kẹo handmade hay các món ăn vặt khác đều được công ty nhận làm với điều kiện đầy đủ giấy tờ, thủ tục. Ngoài ra, khách có thể gửi thực phẩm khô làm từ cá, tôm, mực, hoặc mì gói, bún, bột có nhãn mác …

– Gửi hàng đi Châu Âu thường xuyên:

Chúng tôi gọi quần áo, giày dép, túi xách… là hàng hóa thông thường. Bạn có thể gửi mặt hàng này đến các nước Châu Âu. Với điều kiện là hàng chính hãng, sản xuất và có thương hiệu tại Việt Nam, không nhận gửi hàng secondhand, fake.

– Gửi bưu kiện đi Châu Âu:

Bạn có thể gửi thư cho người thân ở Pháp, Đức, Áo, hoặc gửi tài liệu, nhiều bưu kiện khác đến các nước ở Châu Âu.

Bên cạnh đó, bạn còn nhận vận chuyển hàng cồng kềnh, mỹ phẩm, mặt hàng thuốc tây ,dược phẩm… và nhiều loại hàng hóa khác.

Các mặt hàng bị cấm gửi đến Châu Âu

Ở các nước Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung, những mặt hàng sau đây đều bị cấm lưu hành. Mặc dù mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về hàng hóa nhưng hầu hết những mặt hàng dưới đây đều bị cấm bởi ngành vận chuyển quốc tế.

– Thực phẩm có mùi: mắm, sầu riêng… là những thực phẩm nặng mùi không được phép vận chuyển bằng đường hàng không (DHL).

– Thực phẩm tươi sống: gà, vịt, heo, bò… đông lạnh hoặc sống không được phép gửi sang các nước Châu Âu.

– Thực phẩm khô nhưng từ động vật trên cạn: Lưu ý, khách có thể gửi cá khô nhưng không được gửi khô bò, khô gà, khô nai… hoặc các loại khô làm từ thịt. của động vật trên cạn.

– Các mặt hàng khác như thuốc lá, thuốc men, súng, dao, kiếm, vật nuôi… sẽ không được phép gửi sang các nước Châu Âu.

Biết được những mặt hàng không được phép gửi đi Châu Âu sẽ giúp người gửi đo lường và chuẩn bị kỹ lưỡng đơn hàng của mình trước khi gửi.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói