Công Ty TNHH DV Xuất Nhập Khẩu Vi Minh là đại lý chính thức của các hãng vận chuyển DHL, TNT, UPS, FEDEX nên chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng luôn có cước phí Ship hàng đi Châu – Gửi Hàng Đi Châu Âu tiết kiệm nhất.

guihangdiuc

Bởi mỗi hãng chuyển phát nhanh đều có những thế mạnh riêng phụ thuộc vào từng lô hàng, trọng lượng và địa chỉ gửi đến. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, am hiểu về chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho khách hàng những kinh nghiệm bổ ích, giúp cho việc Ship hàng đi Châu Âu- Chuyển Hàng Đi Châu Âu nhanh chóng, an toàn và cước phí vận chuyển tiết kiệm nhất.

Ship hàng đi Châu Âu – gửi hàng chuyển phát nhanh đi Châu ÂU

Các loại hàng gửi đi Châu Âu phổ biến:

  • Gửi thư từ, hồ sơ, chứng từ đi Châu Âu
  • Gửi bưu phẩm đi Châu Âu Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Châu Âu
  • Gửi quần áo, giày dép đi Châu Âu
  • Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Châu Âu

Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng từ Châu Âu về Việt Nam, chúng tôi cũng có thể giúp bạn. Việc hệ thống phân phối và liên trên của chúng tôi hơn 200 nước trên thế giới nên sẽ giúp cho vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu sẽ không còn khoảng cách.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Châu âu – gửi hàng đi Canada

Thông thường hàng được Chuyển phát nhanh đi Châu Âu chỉ từ 3-5 ngày làm việc, có thể hàng hóa sẽ đến nhanh hơn dự kiến. Toàn bộ lịch trình hàng hóa di chuyển sẽ được cập nhật trong hệ thống và thông báo cho khách hàng đến khi hoàn tất quá trình vận chuyển.

  • Cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ được gửi đi Châu Âu ngay trong ngày, không chờ gom hàng để hàng hóa đi nhanh nhất có thể.
  • Ship hàng đi Châu Âu – Giá cước vận chuyển hàng đi Châu Âu.
  • Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được báo giá chính xác.
  • Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để những thắc mắc về giá cước, hàng hóa được giải đáp nhanh và chính xác nhất!

Hình ảnh thực tế

đóng gói gửi hàng đi mỹ
đóng gói gửi hàng đi mỹ
đóng gói gửi hàng đi mỹ
đóng gói gửi hàng đi mỹ