Gửi Hàng Đi Indonesia Uy Tín, Tiện Lợi

Gửi Hàng Đi Indonesia Uy Tín, Tiện Lợi

Hiện nay nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Indonesia ngày càng tăng. Do đó, việc gửi hàng đi Indonesia ngày càng được nhiều người quan tâm. Vì thế ViMinh Express cũng đã đưa ra những giải pháp vận chuyển uy tín, tiện lợi để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Các hình thức gửi hàng đi Indonesia

Gửi hàng bằng đường hàng không

Phương thức gửi hàng đi Indonesia bằng đường hàng không hoặc chuyển phát nhanh hỏa tốc. Thông thường chúng sẽ là những hàng hóa như tài liệu, giấy tờ, hồ sơ,… cho khách hàng. Đặc điểm của loại sản phẩm này là phải nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian. Tuy nhiên, giá của phương tiện vận chuyển này sẽ cao hơn so với các dịch vụ thông thường khác. Đối với những lô hàng đi Indonesia thông thường cũng sẽ tối ưu về mặt thời gian đối với những sản phẩm có hạn sử dụng ngắn. Phương thức gửi hàng đi Indonesia sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và sẽ được đơn vị vận chuyển nhanh chóng tối ưu nhất.

gửi hàng đi Indonesia ngày càng được nhiều người quan tâm
gửi hàng đi Indonesia ngày càng được nhiều người quan tâm

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ hoặc đường biển

Trong hình thức vận chuyển bằng đường biển hoặc đường bộ thường sử dụng các loại tàu có trọng tải lớn, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Khi hàng về đến bến tàu sẽ được làm thủ tục hải quan, sau đó được xe tải chở ra bưu điện và giao cho người nhận hàng, hoặc quý khách có thể nhận hàng trực tiếp tại kho.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển hoặc đường bộ, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vận chuyển. Vì gửi hàng đi Indonesia càng nhiều thì chi phí sẽ càng rẻ.

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Gửi hàng từ Indonesia cần chú ý điều gì?

Ngoài những mặt hàng được vận chuyển, bạn cũng cần lưu ý một số loại mặt hàng không được vận chuyển đi Indonesia như:

Hàng thuộc danh mục xuất nhập khẩu Văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, tài liệu bí mật quốc gia Hàng nguy hiểm dễ cháy nổ trong quá trình vận chuyển Chất kích thích như ma túy, đá,… Tiền, nữ trang, đồ giá trị cao như kim cương, vàng bạc,. .. Hàng không rõ nguồn gốc, cấm sử dụng trong và ngoài nước. ..

Gửi hàng từ Indonesia cần chú ý điều gì?
Gửi hàng từ Indonesia cần chú ý điều gì?

Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia tại Vi Minh Express

Vi Minh Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến các nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vi Minh Express  đã giúp khách hàng gửi những kiện hàng một cách an toàn nhất. Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển đi Indonesia của Vi Minh Express?

Vận chuyển hàng hóa an toàn

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Indonesia của Vi Minh Express, quý khách có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn. Trước khi vận chuyển, Vi Minh Express sẽ kiểm tra sản phẩm được gửi trước khi vận chuyển và phân loại chúng. Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc. Vi Minh Express sẽ đền bù giá trị tiền hàng cho Quý khách.

Xem thêm: gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian chuyển hàng đi Indonesia luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Vi Minh Express sẽ vận chuyển hàng hóa như dự kiến và thông báo trước cho quý khách. Ngoài ra, luôn cập nhật trạng thái đơn hàng vận chuyển cho khách hàng.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Giá dịch vụ cạnh tranh

Giá vận chuyển hàng đi Indonesia của Vi Minh Express luôn cạnh tranh với thị trường và càng vận chuyển nhiều hàng cước phí càng rẻ.

Luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Khi gửi hàng đi Indonesia, bạn sẽ được thông báo các vấn đề liên quan đến vận chuyển như thủ tục, giá cả. Nếu quý khách không thể mang hàng đến vui lòng cung cấp địa chỉ cụ thể để Vi Minh Express đến lấy hàng giúp quý khách.

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Indonesia mà Vi Minh Express cung cấp hy vọng mang lại trãi nghiệm tốt nhất cho quý khách.Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ gửi hàng đi Indonesia và các nước khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

Xem thêm: gửi hàng mẫu đi mỹ