Nhận gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Nhận gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Việt Nam là đất nước có nhiều làng nghề mây tre đan truyền thống với những sản phẩm xuất sắc vươn ra thế giới. Nhiều đơn vị muốn gửi hàng mây tre đan đi Mỹ nhưng khâu kiểm định, thủ tục đạt chuẩn không hề đơn giản. Để giúp doanh nghiệp hiểu rõ về việc vận chuyển hàng hóa thành công, sau đây Vi Minh Expresss sẽ tư vấn thủ tục xuất khẩu gửi hàng đi Mỹ chi tiết.

Thủ tục gửi hàng mây tre đan đi Mỹ

Vi Minh Expresss sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình, thủ tục gửi hàng mây tre đan đi Mỹ:

Người gửi hàng sẽ liệt kê các mặt hàng và ghi rõ đặc điểm mặt hàng (mặt hàng gì, số lượng, khối lượng, chất liệu,…) kèm theo các chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn để đảm bảo xuất xứ.

Người gửi hàng cung cấp đầy đủ list hàng để hãng tàu khai báo và làm thủ tục hải quan xuất khẩu qua Mỹ.

Người gửi hàng sẽ cung cấp giấy chứng nhận làng nghề cũng như nguồn gốc nguyên liệu từ cơ sở thủ công mỹ nghệ. Sau đó công ty vận chuyển hàng hóa sẽ làm thủ tục cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa cho người gửi hàng. Giấy chứng nhận này sẽ là cơ sở để người nhận hàng tại Mỹ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về thuế nhập khẩu.

Vi Minh Express nhận gửi hàng mây tre đan đi Mỹ
Vi Minh Express nhận gửi hàng mây tre đan đi Mỹ

Công ty vận chuyển sẽ thông báo cho người gửi hàng cung cấp thêm các chứng từ liên quan để làm thủ tục hải quan tùy theo mặt hàng.

Chỉ pháp nhân hoặc doanh nghiệp đứng tên người xuất khẩu trên tờ khai hải quan mới được xuất khẩu lô hàng lớn, có giá trị. Nếu người gửi là cá nhân thì cần liên hệ với công ty vận tải để làm thủ tục xuất khẩu ủy thác cho người ký gửi.

Người gửi hàng hoặc công ty vận chuyển quốc tế sẽ là đại diện gửi bộ chứng từ hàng hóa qua chuyển phát nhanh đến tay người nhận. Sau đó, bên nhận hàng sẽ lấy chứng từ để làm thủ tục nhập khẩu tại cảng cuối cùng.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Một số lưu ý khi gửi hàng mây tre đan đi Mỹ

Đối với các sản phẩm mây, tre, cói, gỗ chưa thành phẩm khách hàng cần được hun trùng và kiểm dịch cẩn thận trước khi xuất xưởng.

Đối với Mỹ cần hun trùng thực tế, kiểm dịch hàng hóa ngay cả khi hàng hóa của bạn đã hoàn thành.

Đối với những mặt hàng này, khách hàng cần đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản hàng hóa được tốt hơn.

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa bao gồm: kích thước, trọng lượng, chất liệu, giá trị lô hàng cho đơn vị vận chuyển để đơn vị vận chuyển làm thủ tục khai báo với hải quan. hải quan, xuất hàng cho khách hàng.

Sản phẩm cần được hun trùng và kiểm dịch cẩn thận trước khi xuất xưởng.
Sản phẩm cần được hun trùng và kiểm dịch cẩn thận trước khi xuất xưởng.

Thời gian gửi hàng mây tre đan đi Mỹ

Đối với mặt hàng mây tre lá gửi đi nước ngoài với những sản phẩm có kích thước nhỏ, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh mây tre lá đi Mỹ thời gian 3-4 ngày hoặc dịch vụ chuyển phát tiết kiệm. 5-7 ngày. Còn những mặt hàng tre nứa nặng, cồng kềnh chúng tôi vận chuyển bằng đường biển với thời gian khoảng 2 tuần với các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ khác nhau sẽ có chi phí khác nhau.

Cước gửi mây tre đan đi Mỹ khá rẻ so với hàng thực phẩm và mỹ phẩm. Đây là hạng mục được áp dụng phổ biến theo bảng giá gửi hàng đi Mỹ mà chúng tôi gửi đến khách hàng. Các công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín hiện nay rất chú trọng khai thác các mặt hàng có số kg cao.Vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi và nhận báo giá tốt nhất.

Cước gửi mây tre đan đi Mỹ khá rẻ so với hàng thực phẩm và mỹ phẩm
Cước gửi mây tre đan đi Mỹ khá rẻ so với hàng thực phẩm và mỹ phẩm

Dịch vụ gửi hàng mây tre lá đi Mỹ giá rẻ, uy tín tại Vi Minh Express

Vi Minh Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Quý khách gửi hàng mây tre đan lá đi Mỹ tại Vi Minh Express sẽ được đảm bảo quyền lợi sau:

 • Phí thấp
 • Nhận và giao hoặc nhận/giao tại sân bay
 • Giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận
 • Lộ trình giao hàng minh bạch với bằng chứng giao hàng;
 • Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển;
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát, hư hỏng.
 • Gửi hàng mây tre đan đi Mỹ với đa dạng các mặt hàng.
 • Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng đến tận tay người nhận.
 • Hỗ trợ đóng gói hàng thủ công mỹ nghệ đúng quy cách, đồng thời hỗ trợ bốc xếp hàng rời.
 • Chi phí thấp, thường xuyên có bảng giá ưu đãi.
 • Thủ tục gửi hàng đi Mỹ trọn gói đơn giản, hiệu quả, không mất nhiều thời gian.
 • Đặc biệt với bảo hiểm hàng hóa có giá trị, khách hàng được bồi hoàn hợp lý khi hàng hóa gặp sự cố.