Gửi mỹ phẩm đi Canada

Gửi mỹ phẩm đi Canada

Mặt hàng mỹ phẩm là một trong những mặt hàng khó gửi hàng đi nước ngoài, bạn phải mất khá nhiều thời gian để đóng gói, khai báo chứng từ và vận chuyển mỹ phẩm đi Canada. Các thủ tục phải được thực hiện cẩn thận. Vi Minh Express với lợi thế liên kết với nhiều hãng vận chuyển quốc tế lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm đi Canada giá rẻ, uy tín, nhanh chóng.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Canada

Hiện nay nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người Việt Nam tại Canada rất cao, với số lượng người Việt Nam định cư ở nước ngoài ngày càng nhiều thì nhu cầu về thực phẩm và mỹ phẩm là rất cao. Hiểu được nhu cầu này, Vi Minh Express phát triển dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Canada với các chuyến bay hàng ngày.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Canada
Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Canada

Gửi mỹ phẩm gì đi Canada?

Trước khi vận chuyển mỹ phẩm đi Canada, khách hàng nên tìm hiểu xem mình có thể vận chuyển những loại mỹ phẩm nào bao gồm: kem dưỡng, serum, kem chống nắng, phấn nền, kem trị mụn, kem nền, nước tẩy trang, sữa rửa mặt, sữa tắm, toner, phấn phủ, lông mày, eyeliner. mắt, son môi, mascara, mặt nạ…

Đồng thời, các đơn vị vận chuyển mỹ phẩm đi Canada sẽ chỉ nhận những sản phẩm có nhãn mác thương hiệu rõ ràng, người gửi hàng phải cung cấp mã MSDS của mỹ phẩm để đảm bảo các vấn đề pháp lý liên quan.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Chi phí gửi mỹ phẩm đi Canada

Tùy thuộc vào kiện hàng, số lượng mỹ phẩm gửi đi Canada để xác định chính xác cước phí khách hàng phải thanh toán.

Thông thường phí ship mỹ phẩm đi Canada khá cao nhưng giá ship mỹ phẩm đi Canada chỉ từ 7.5 usd/kg tùy theo loại sản phẩm. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Xem thêm: Gửi hàng đi Úc

Thời gian gửi mỹ phẩm đi Canada

Thời gian vận chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam sang Canada nhanh hay chậm phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn. Chúng tôi thường nhận dịch vụ hỏa tốc và thông thường, mỗi dịch vụ sẽ có thời gian khác nhau:

  • Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Mỹ Phẩm Đi Canada: 3-4 ngày làm việc
  • Dịch Vụ Gửi Hàng Mỹ Phẩm Đi Canada Giá Rẻ: 5-6 Ngày Làm Việc
  • Vận chuyển mỹ phẩm đi Canada bằng đường biển: thời gian 30 đến 35 ngày
Đơn vị uy tín ship mỹ phẩm đi Canada
Đơn vị uy tín ship mỹ phẩm đi Canada

Đơn vị uy tín ship mỹ phẩm đi Canada

Vi Minh Express là công ty vận chuyển mỹ phẩm đi Canada lớn nhất hiện nay. Nhận gửi mỹ phẩm từ Việt Nam đi Canada giá rẻ nhất.

Vi Minh Express sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, luôn lắng nghe khách hàng và nỗ lực từng ngày để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn rõ ràng, tận tình mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi luôn cố gắng đồng hành cùng từng chuyến hàng
Chúng tôi luôn cố gắng đồng hành cùng từng chuyến hàng

Ngoài ra, khi chọn Vi Minh Express làm đơn vị gửi hàng đi Canada, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: Giá cả phải chăng, dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, giao hàng tận nơi, đóng gói, hỗ trợ tư vấn miễn phí qua nhiều kênh khác nhau như SMS, Điện thoại, Zalo, Facebook, Web,…

Chúng tôi luôn cố gắng đồng hành cùng từng chuyến hàng, tư vấn tận tâm, nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói