Gửi thực phẩm khô đi Indonesia nhanh chóng

Gửi thực phẩm khô đi Indonesia nhanh chóng

Bạn cần gửi thực phẩm khô đi Indonesia cho gia đình, bạn bè?

Bạn muốn vận chuyển thực phẩm khô đi Indonesia nhưng lo ngại thời gian vận chuyển lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa?

Bạn muốn gửi thực phẩm khô đi Indonesia nhưng chưa tìm được nơi gửi hàng uy tín, giá rẻ?

Vi Minh Express hiện là công ty vận chuyển quốc tế lớn tại Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp mức giá dịch vụ ưu đãi nhất với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo hài lòng khách hàng gần xa.

Xem thêm: gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Vì Sao Chọn Dịch Vụ Gửi Thực Phẩm Khô Đi Indonesia Của Vi Minh Express?

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Vi Minh Express có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển thực phẩm đi các nước Đông Nam Á. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển thực phẩm khô đi Indonesia đã giúp các bạn du học sinh và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây được thưởng thức hương vị quê hương,…

Vì Sao Chọn Dịch Vụ Gửi Thực Phẩm Khô Đi Indonesia Của Vi Minh Express?
Vì Sao Chọn Dịch Vụ Gửi Thực Phẩm Khô Đi Indonesia Của Vi Minh Express?

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại thực phẩm khô:

  • Thực phẩm khô: tôm khô, mực khô, cá khô, hải sản khô…
  • Thực phẩm ăn liền: mứt, cà phê, bánh ngọt…
  • Các loại mứt: mứt mơ, mứt dừa, mứt bí…
  • Các loại bánh: bánh trung thu, bánh cookie…
  • Nông sản và ngũ cốc, gia vị, bánh kẹo, ô mai, trái cây sấy khô, cá khô, mực khô, tôm khô, ngũ cốc,…

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác đi các nước.

Vi Minh Express nhận gửi quần áo, giày dép, thuốc men, linh kiện điện tử, tài liệu, mỹ phẩm từ Việt Nam ra nước ngoài.

Nhận gửi hàng đi các nơi trên đất nước Indonesia và nhiều nước khác trên thế giới, cước phí rẻ, nhiều ưu đãi, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Quy trình vận chuyển hàng khô đi Indonesia của Vi Minh Express

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Indonesia, vui lòng liên hệ với Vi Minh Express, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá để khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. .

Bước 2: Khi hàng về công ty chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hóa, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài sẽ thông báo cho quý khách về việc đóng gói hàng hóa, nếu hàng hóa bình thường sẽ được đóng thùng carton để đảm bảo quá trình vận chuyển. 

Quy trình vận chuyển hàng khô đi Indonesia của Vi Minh Express
Quy trình vận chuyển hàng khô đi Indonesia của Vi Minh Express

Bước 3: Khi các điều khoản đã được thống nhất giữa hai bên, Vi Minh Express sẽ tiến hành các thủ tục khai báo hải quan, điền vào mẫu hợp đồng và các giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Quý khách vui lòng kiểm tra địa chỉ và thông tin người nhận hàng ở nước ngoài trước khi chuyển hàng lên tàu, nếu khu vực xa trung tâm có thể sẽ có phụ thu đối với vùng sâu vùng xa hoặc hàng quá khổ. Theo quy định, dịch vụ gửi đồ ăn đi nước ngoài sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng để có sự điều chỉnh tương ứng.

Bước 5 – Theo dõi lô hàng từ khi xuất đến khi giao, cập nhật tình trạng đơn hàng qua email cho khách hàng, thông báo ngay và yêu cầu hỗ trợ thêm nếu lô hàng có bất kỳ vấn đề gì.

Vi Minh Express luôn tin tưởng mang đến cho khách hàng dịch vụ “nhanh chóng, giá rẻ và an toàn”, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng 24/7.

Xem thêm: Gửi quần áo đi Mỹ giá rẻ