Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Không chỉ các công ty, nhà phân phối mà ngay cả những khách hàng nhỏ lẻ cũng có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ rất lớn. Mỹ là một trong những cường quốc phát triển nhất về kinh tế, số lượng người Việt Nam sang làm ăn và sinh sống tại đây ngày càng đông. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ cũng rất cao, ước tính có khoảng vài chục đến vài trăm chuyến hàng gửi đi Mỹ mỗi ngày.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Để gửi hàng qua Mỹ nhanh chóng và dễ dàng hơn, bạn nên nắm được những kinh nghiệm dưới đây để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ
Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Danh Sách Hàng Cấm Vận Chuyển Đi Mỹ

– Động vật sống, động vật hoang dã và các sản phẩm của chúng sẽ được kiểm soát và sẽ phải có giấy phép hoặc bị cấm hoàn toàn.

– Chất kích thích, chất gây nghiện: cần sa, thuốc phiện, ma tuý,…

– Các loại vũ khí, đạn dược, quân trang bị cấm: thuốc nổ, dao găm, đồ chơi độc hại, vũ khí sinh học,…

– Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, ấn phẩm, tài liệu có nội dung không lành mạnh, chống phá nhà nước.

– Dễ cháy, nổ hoặc các chất nguy hiểm khác.

– Các chất, vật phẩm gây ô nhiễm môi trường, gây mất an toàn.

– Các loại ngoại tệ, giấy tờ có giá của ngân hàng phát hành.

– Kim loại quý hoặc đá quý và các sản phẩm làm từ chúng.

– Vật phẩm, hàng hóa bị cấm nhập cảnh theo thông báo của Liên minh Bưu chính Quốc tế và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Khi vận chuyển hàng đi Mỹ, quý khách nên kiểm tra xem mặt hàng, sản phẩm mình vận chuyển có nằm trong danh mục cấm hay không. Nếu nằm trong danh mục cấm thì không được phép vận chuyển dưới bất kỳ hình thức nào.

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Đóng gói sản phẩm cẩn thận

Do khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Mỹ rất xa nên trước khi vận chuyển hàng quý khách phải đóng gói hàng cẩn thận tránh va đập làm hư hỏng sản phẩm. Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn vận chuyển, cần đóng gói cẩn thận từng sản phẩm ít nhất bằng giấy bọc khí, sau đó mới cho vào hộp.

Việc đóng gói tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng bởi nếu không đóng gói theo quy chuẩn, sơ sài thì sản phẩm rất dễ bị va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thông quan

Một trong những kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ đó là chuẩn bị các giấy tờ liên quan để thông quan. Nếu bạn là công ty, nhà phân phối ship hàng số lượng lớn cần chứng từ nhập khẩu vào Mỹ, còn bạn là shipper nhỏ lẻ, đơn hàng giá trị cao thì sản phẩm ship đi phải có tem mác rõ ràng. Hàng hiệu chuyển đi Mỹ cần có hóa đơn và chứng từ mua hàng đối với sản phẩm đó. Nếu bạn đang vận chuyển thực phẩm, bạn sẽ cần giấy chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Cân đo khối lượng, kích thước hàng hóa

Để đảm bảo các công ty, đơn vị vận chuyển không tính nhầm sản phẩm, quý khách nên chủ động cân kiện hàng tại nhà trước. Bạn nên chọn những đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ đáng tin cậy bởi họ không chỉ giúp bạn đo lường chính xác khối lượng hàng hóa mà còn tư vấn cho bạn cách đóng gói hàng hóa sao cho giảm thiểu được khối lượng hàng hóa.

Xem thêm: Gửi hàng khó đi Mỹ

Chọn công ty vận tải đáng tin cậy

Hiện nay, với nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng, các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ ra đời ngày càng nhiều. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm ăn uy tín nhưng cũng không ít đơn vị vận chuyển lừa đảo.

Bạn nên chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp khi vận chuyển hàng đi Mỹ để họ giúp bạn lo mọi việc, cung cấp cho bạn các giấy tờ cần thiết, báo giá chi tiết và bảo hành sản phẩm.

Khi tìm được một đơn vị uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sản phẩm của mình bị đổi trả, cháy nổ không rõ lý do hay thất lạc, gửi nhầm địa chỉ,… Ngoài ra, tìm đến một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển. cũng được giảm đi đáng kể.

Vi Minh Express là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế
Vi Minh Express là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế

Vi Minh Express: Chuyên tư vấn và hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ.

– Vi Minh Express là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi là đối tác điều hành của nhiều công ty, nhà phân phối, cửa hàng và khách hàng lẻ trên toàn thế giới. Với nhiều năm hoạt động, luôn được sự tín nhiệm của khách hàng nên quý khách không phải lo lắng về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

– Vi Minh Express nhận vận chuyển và gửi hàng đi Mỹ với quy trình hoàn chỉnh, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Áp dụng đầy đủ các chính sách hàng hóa và bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

– Với mong muốn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình làm việc nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Với phạm vi toàn cầu và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Vi Minh Express tự tin mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất về dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hãy liên hệ ngay với Vi Minh Express để được tư vấn chi tiết  hơn về dịch vụ.

Xem thêm: Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ