Nhận gửi giày, dép da thật đi Mỹ

Nhận gửi giày dép da thật đ Mỹ

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Vi Minh Express. Giày dép da thật là mặt hàng thường xuyên được người thân ở Việt Nam chuyển hàng đi Mỹ. Có lẽ vì giày dép Việt Nam đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, hoa văn và có nhiều size to nhỏ phù hợp với hầu hết các bàn chân người Việt.

Gửi hàng giày dép da thật đi Mỹ mất bao lâu?

Nếu gói hàng được gửi sau khi đóng gói và đóng thùng có trọng lượng dưới 300kg, thì nên gửi bằng đường hàng không. Thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu bạn chọn gói giao hàng tiết kiệm thì thời gian giao hàng từ 5-7 ngày làm việc.

Nếu lô hàng nặng hơn 300 kg, nên gửi bằng đường biển. Thời gian giao hàng từ Cảng Cát Lái TP.HCM đến các cảng biển của Mỹ dao động từ 25-35 ngày. Mỗi phương thức vận tải đều có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng Vi Minh Express điểm qua một số ưu nhược điểm của hai loại hình vận chuyển này nhé.

Gửi hàng giày dép da thật đi Mỹ mất bao lâu?
Gửi hàng giày dép da thật đi Mỹ mất bao lâu?

Ưu điểm của vận tải hàng không

Ưu điểm lớn nhất của vận tải hàng không là tốc độ cao. Máy bay có tốc độ cao nhất trong các phương tiện di chuyển hiện nay. Máy bay chở khách hoặc hàng hóa trung bình có tốc độ trung bình khoảng 800-1000 km/h. Ngoài ra, vận tải hàng không an toàn hơn so với đường bộ, đường sắt và đường biển.

Ngoài ra, còn có những ưu điểm đáng chú ý khác như:

 • Không bị cản trở bởi các bề mặt địa hình như đường bộ hay đường thủy. Như vậy, có thể kết nối hầu hết mọi quốc gia trên thế giới.
 • Dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ nhờ tốc độ bay rất nhanh và tính chất thường dễ hỏng hoặc có giá trị cao của sản phẩm.
 • Giảm thiểu tổn thất do thao tác, đổ vỡ hoặc trộm cắp.
 • Bảo hiểm vận chuyển ít hơn do rủi ro thấp hơn so với các phương thức khác.
 • Phí lưu kho thấp do đặc tính của sản phẩm và tốc độ xử lý nhanh…

Nhược điểm của vận tải hàng không

Giá cước vận chuyển cao, thậm chí tính theo kg, nhưng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều khi sử dụng dịch vụ chuyển phát  nhanh của Vi Minh Express là đại lý chính thức của các hãng hàng không lớn nhất thế giới chẳng hạn như UPS, DHL, TNT. fedex

Chủng loại kém đa dạng, ít phù hợp với việc vận chuyển các loại hàng hóa có giá trị thấp. Khối lượng vận chuyển nhỏ hơn các cách khác. Không phù hợp để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng. Vì khối lượng hàng hóa sẽ bị giới hạn bởi kích thước khoang, kích thước cửa và trọng lượng thực tế của máy bay. Với những lô hàng như vậy, tàu biển thường là giải pháp khả thi.

Xem thêm: Gửi hàng đi Úc

Ưu điểm của vận tải biển

Những lợi thế của ngành vận tải biển có thể kể đến như:

 • Có thể vận chuyển tất cả các loại hàng hóa khác nhau.
 • Nó hỗ trợ trọng tải cực lớn, đôi khi gấp hàng trăm, hàng nghìn lần so với các hình thức vận chuyển khác như đường hàng không và đường bộ.
 • Có khả năng vận chuyển hàng hóa dài ngày, đặc biệt là hàng hóa quốc tế.
Không được phép gửi hàng nhái các nhãn hiệu giày nổi tiếng
Không được phép gửi hàng nhái các nhãn hiệu giày nổi tiếng

Nhược điểm của vận tải biển

Vận chuyển bằng đường biển cũng có một số nhược điểm như:

 • Tốc độ chạy tàu còn thấp, đồng thời việc nâng cao tốc độ tác nghiệp của tàu còn hạn chế.
 • Vận chuyển bằng đường biển thường phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết, tự nhiên.
 • Nó có xu hướng mất nhiều thời gian, vì vậy nó không phù hợp với những người gửi hàng cần vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hoặc những kiện hàng cần điều kiện bảo quản lâu dài.
 • Không thể giao hàng trên đất liền nên chắc chắn sẽ cần kết hợp với các phương thức vận tải khác như xe tải, container, v.v.

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển giày dép da đi Mỹ

Không được phép gửi hàng nhái các nhãn hiệu giày nổi tiếng như: Nike, Adidas, Tommy Hilfige, Levi’s… Và không được phép gửi hàng nhái các nhãn hiệu nổi tiếng như: Dior, Hermes, Louis Vuitton, Burberry, Marc Jacobs, Chanel, Gucci,..

Trong quá trình vận chuyển, lô hàng của bạn sẽ đi qua nhiều trạm để đến tay người nhận. Lô hàng phải chịu xóc, rung, có thể để trong điều kiện ẩm ướt, mưa nắng. Vì vậy, trong quá trình đóng gói sản phẩm của bạn, bạn phải đóng gói chúng một cách an toàn và chắc chắn.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu? Và nó được tính như thế nào?

Phí ship giày dép da thật đi Mỹ được tính dựa trên trọng lượng và kích thước của mặt hàng được vận chuyển sau khi đóng gói. Ngoài ra, giá cước còn phụ thuộc vào phương thức vận tải, thời tiết, hãng tàu, giá xăng dầu,..

Trọng lượng hàng hóa gửi đi Mỹ được tính theo 2 chỉ số.

Chỉ tiêu 1: Khối lượng thực, khối lượng đo trên cân.

Chỉ số 2: Trọng lượng và thể tích, được tính toán dựa trên các phép đo ba chiều.

Trọng lượng và thể tích = (dài x rộng x cao)/5000 = ? (kg trọng lượng mỗi khối lượng)

So sánh giữa 2 chỉ số cân nặng trên, chỉ số nào lớn hơn thì sẽ tính tỷ lệ dựa trên cân nặng đó. Đây là một quy tắc chung trong ngành vận chuyển quốc tế.

Phí ship giày dép da thật đi Mỹ được tính dựa trên trọng lượng và kích thước của mặt hàn
Phí ship giày dép da thật đi Mỹ được tính dựa trên trọng lượng và kích thước của mặt hàn

Tại sao chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Vi Minh Express ?

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc không ngừng nghỉ trong ngành dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Vi Minh Express tự tin là Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài số 1 tại TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn và đóng gói hùng hậu, nhiệt tình, nhanh nhẹn và ân cần. Vi Minh Express luôn đặt sự an tâm và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Mặt khác, Vi Minh Express tự hào là đại lý ủy quyền cho các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới như FedEx, DHL, UPS. Nên cước phí vận chuyển khi bạn sử dụng gói dịch vụ chuyển phát củaVi Minh Express  luôn rẻ hơn. để sử dụng trực tiếp các dịch vụ của các công ty khác.

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ