Nhận gửi giấy tờ hồ sơ thư từ tài liệu đi Mỹ

Nhận gửi giấy tờ hồ sơ thư từ tài liệu đi Mỹ

Bạn đang có một bộ hồ sơ, tài liệu hay bằng cấp… cần gửi sang Mỹ (United States). Bạn chưa tìm được cho mình đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín để gửi hàng. Bạn đang thắc mắc gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu, hồ sơ, giấy tờ thì nhận được? Hãy để đội ngũ nhân viên của chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Dịch vụ gửi tài liệu đi Mỹ (USA)

Tài liệu là gì? Trong giao thông vận tải, chứng từ được hiểu là tài liệu làm từ giấy. Các giấy tờ có nội dung về hợp đồng hoặc bằng cấp, chứng chỉ hoặc sơ yếu lý lịch, các loại giấy tờ gửi đi Mỹ đảm bảo thủ tục kiểm tra văn hóa phẩm. Vì vậy, hàng hóa phải đáp ứng các điều kiện về chất lượng nội dung tài liệu, nghiêm cấm nội dung đồi trụy hoặc tuyệt đối cấm gửi nội dung bí mật ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

Các loại giấy tờ gửi đi Mỹ đảm bảo thủ tục kiểm tra văn hóa phẩm
Các loại giấy tờ gửi đi Mỹ đảm bảo thủ tục kiểm tra văn hóa phẩm

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ hiện đã mở rộng phạm vi phục vụ trên toàn quốc, khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể gửi hàng nhanh chóng. Hàng hóa là chứng từ, tài liệu, đặc biệt dịch vụ này nhanh chóng với quy cách đóng gói đơn giản, chỉ cần 1 túi ni lông, khai báo hải quan đơn giản và cước phí siêu ưu đãi. Các loại giấy tờ khách hàng thường gửi:

  • Gửi hồ sơ đi Mỹ: Đơn xin việc, hồ sơ nhập học…
  • Gửi hợp đồng đi Mỹ: Gửi các loại hợp đồng mua bán, hợp đồng hôn nhân, hợp đồng thương mại…
  • Gửi các loại bằng cấp, chứng chỉ đi Mỹ: Các loại bằng đại học, bằng lái ô tô, chứng chỉ nghề…
  • Gửi hóa đơn chứng từ đi Mỹ: Các loại hóa đơn bán hàng, chứng từ kế toán…

Thời gian gửi hồ sơ đi Mỹ

Thời gian gửi hồ sơ đi Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định: Địa chỉ chính xác mà khách hàng cung cấp, nội dung bưu gửi đạt tiêu chuẩn kiểm định văn hóa phẩm của cơ quan hải quan Việt Nam. Thời gian gửi hồ sơ được tính từ khi chúng tôi chốt đơn hàng, hàng được chuyển từ kho về hải quan Việt Nam cho đến khi hàng được thông quan và giao cho người nhận tại Mỹ.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Mỹ (USA) tại Vi Minh Express uy tín hàng đầu với dịch vụ Door to Door: nhận hàng tại nhà và giao tận nơi. Quý khách hàng dù ở bất kỳ thành phố, bang nào của Mỹ đều có thể yêu cầu công ty chúng tôi gửi các loại hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng, chứng từ cho quý khách với bảng giá gửi hàng đi Mỹ không thay đổi.

Xem thêm: gửi hàng đi Mỹ trọn gói

Công ty gửi chứng từ đi Mỹ (USA)

Hiện nay, hầu hết các công ty đều nhận gửi chứng từ gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên, có thể mỗi công ty sẽ sử dụng một dịch vụ và cách tư vấn khác nhau, khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Cước phí gửi hồ sơ đi Mỹ cũng vì thế mà có sự chênh lệch giữa các hãng chuyển phát nhanh quốc tế.

Vi Minh Express là công ty có kinh nghiệm vận chuyển tài liệu đi Mỹ.
Vi Minh Express là công ty có kinh nghiệm vận chuyển tài liệu đi Mỹ.

Vi Minh Express là công ty có kinh nghiệm vận chuyển tài liệu đi Mỹ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực vận tải. Bảng giá gửi hàng đi Mỹ mặt hàng chứng từ rẻ nhất hiện nay, giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí cho mỗi chuyến hàng chứng từ, tài liệu đi Mỹ. Khi sử dụng dịch vụ của Vi Minh Express , bạn sẽ được hỗ trợ:

  • Tư vấn báo giá trọn gói không phát sinh thêm chi phí.
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Miễn phí đóng gói, hút chân không, đóng gói, nhãn mác, thùng carton…
  • Cung cấp mã theo dõi để theo dõi tình trạng hàng hóa đến địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.
  • Dịch vụ Door To Door: Nhận hàng tận nơi – Giao hàng tận nơi.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn xử lý tốt trong mọi trường hợp.

Khách hàng có nhu cầu gửi tài liệu, chứng từ đi Mỹ (USA) hãy gọi ngay cho nhân viên kinh doanh của Vi Minh Express . Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt nhất và mức giá ưu . Hỗ trợ khách hàng từ khi gửi hàng đến khi hàng đến tay người nhận tại Mỹ.

Xem thêm: Gửi hàng đi Úc