Nhận gửi mặt hàng thủ công mỹ nghệ, tượng gỗ, tượng đá đi Mỹ

Nhận gửi mặt hàng thủ công mỹ nghệ, tượng gỗ, tượng đá đi Mỹ

Hàng thủ công mỹ nghệ, tượng gỗ, tượng đá của Việt Nam đã rất nổi tiếng trên thế giới với chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, đáp ứng được tất cả các thị trường nổi tiếng và khó tính như Anh, Pháp. , Mỹ, Thụy Sĩ, Thụy Điển…… Tận dụng nhu cầu ngày một tăng cao, Vi Minh Express hiện cung cấp dịch vụ gửi hàng thủ công mỹ nghệ, tượng gỗ, tượng đá đi nước ngoài nhanh chóng, giá rẻ và uy tín.

Nguyên liệu chất lượng tốt và tay nghề thủ công cao làm cho hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam ngày càng đáng tin cậy. Vậy làm cách nào để có thể gửi hàng thủ công đi nước ngoài một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất? Hãy cùng Vi Minh Express tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cách đóng gói bảo quản đồ gỗ gửi đi nước ngoài

Các sản phẩm đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ trước khi vận chuyển ra nước ngoài phải được xử lý bằng hóa chất để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng, ẩm mốc trong quá trình vận chuyển.

Cách đóng gói bảo quản đồ gỗ gửi đi nước ngoài
Cách đóng gói bảo quản đồ gửi đi nước ngoài

Khử trùng là phương pháp sử dụng hóa chất để xử lý mối mọt và các loại côn trùng khác nhằm tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu hàng làm bằng gỗ không đạt tiêu chuẩn khi hun trùng thì phải hun trùng lại tại nước đến. Điều này sẽ phát sinh chi phí rất lớn.

Việc các sản phẩm cần được khử trùng trước khi vận chuyển ra nước ngoài đòi hỏi sự chú ý đặc biệt khi vận chuyển đến các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc và các nước Châu Âu. Các khoản tiền phạt lớn sẽ do các nhà xuất khẩu chịu hoàn toàn. Hiện nay quy trình hun trùng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian nên thường các đơn vị vận chuyển sẽ làm theo tiêu chuẩn hoặc khách hàng sẽ được hướng dẫn để dễ dàng xử lý.

Ngoài ra, việc đóng gói hàng thủ công mỹ nghệ khi xuất khẩu ra nước ngoài cũng cần được đặc biệt quan tâm.:

 • Sản phẩm nên được bọc trong màng bong bóng, xốp, gói quà để hạn chế va đập.
 • Dán chặt băng keo xung quanh túi xốp để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.
 • Đặt sản phẩm vào thùng carton có kích thước thích hợp cho hàng hóa. Nếu hộp có khoảng trống, cần nhét giấy vào hộp để hộp không bị rung lắc.
 • Đối với những mặt hàng này, các đơn vị vận chuyển thông thường sẽ không nhận đóng gói nên mọi mất mát, hư hỏng, đổ vỡ sẽ do khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Một lưu ý nữa là đại lý sẽ cần đo lại kích thước và trọng lượng mới có thể báo giá. Chi phí của mặt hàng này không theo bảng giá, mà dựa trên các yếu tố khác.

Gửi tượng từ Việt Nam đi Mỹ

Tượng là mặt hàng cồng kềnh, để vận chuyển tượng từ Việt Nam sang Mỹ cần đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của hãng hàng không như tiêu chuẩn đóng gói, tiêu chuẩn khử trùng,…

Quý khách hàng đã có tượng trong tay và có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ vui lòng liên hệ công ty chuyển phát nhanh vận chuyển hàng đi Mỹ để được tư vấn hỗ trợ đóng gói và báo giá.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Đóng gói tượng vận chuyển đi Mỹ

Tượng vừa mang tính tâm linh, vừa dễ vỡ, cồng kềnh nên việc đóng gói tượng phải cẩn thận, tỉ mỉ. Tránh rủi ro đổ vỡ gây ra trong quá trình vận chuyển.

 • Nên đóng hộp gỗ cho tượng Đá, Sứ hoặc Gỗ.
 • Chèn vật liệu giảm sốc và cố định tượng.
 • Xử lý khử trùng cho các kiện gỗ.
Tượng vừa mang tính tâm linh, vừa dễ vỡ, cồng kềnh nên việc đóng gói tượng phải cẩn thận, tỉ mỉ
Tượng vừa mang tính tâm linh, vừa dễ vỡ, cồng kềnh nên việc đóng gói tượng phải cẩn thận, tỉ mỉ

Công ty  chuyên vận chuyển tượng đi Mỹ

Vi Minh Express là công ty gửi hàng đi mỹ trọn gói chuyên vận chuyển tượng đi Mỹ uy tín, tận tâm, chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cồng kềnh

 • Cước gửi hàng đi Mỹ rẻ nhất
 • Hỗ trợ đóng gói và chuyển hàng về kho.
 • Giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận.
 • Chúng tôi sẽ giúp đưa hàng qua hải quan nhanh chóng.
 • Lộ trình giao hàng minh bạch với vận đơn giao hàng.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Xem thêm: Gửi hàng đi Úc