Những mặt hàng nào được gửi sang Mỹ

Những mặt hàng nào được gửi sang Mỹ

Tìm hiểu danh sách các mặt hàng nào được gửi sang Mỹ là việc đầu tiên cần làm nếu bạn có người nhà đang sinh sống ở nước ngoài và bạn có ý định gửi đồ, quà từ Việt Nam sang Mỹ. ViMinh Express sẽ cung cấp cho bạn thông tin danh sách các sản phẩm được phép gửi hàng đi Mỹ để bạn tiện theo dõi.

Danh mục hàng được gửi sang Mỹ

Các loại hàng hóa có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ theo quy định chung của pháp luật bao gồm:

 • Các thiết bị điện tử như linh kiện điện tử, tai nghe, cáp sạc, đồ gia dụng, v.v.
 • Đồ gia dụng bao gồm vải vóc, quần áo, túi xách, giày dép,..
 • Nhiều quà tặng cho người thân , gia đình
 • Đồ lưu niệm với các kích cỡ khác nhau.
 • Đồ thủ công, bàn ghế,..
 • Đồ khô: tôm sú, cá khô, mực khô, kiệu, me, ba khía…
 • Thuốc bột, thuốc nước, thuốc tây, thuốc nam, thuốc cổ truyền,..
 • Trà thảo mộc, trà khô, trà giảm cân, v.v.
Mặt hàng nào được gửi sang Mỹ là việc đầu tiên cần làm nếu bạn có người nhà đang sinh sống ở
Mặt hàng nào được gửi sang Mỹ là việc đầu tiên cần làm nếu bạn có người nhà đang sinh sống ở

Hàng vận chuyển có điều kiện

Hàng có điều kiện là những mặt hàng được vận chuyển đến Mỹ có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sau:

– Hàng hóa kinh doanh phải có chứng từ nộp thuế và các chứng từ hợp lệ khác theo quy định của pháp luật.

– Hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc diện quản lý chuyên ngành phải tuân theo quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền.

Hàng hóa phục vụ nghiên cứu khoa học như vật phẩm, sản phẩm dễ hỏng, hộp đựng chất lỏng/bột không được gây hư hỏng hoặc nhiễm bẩn.

– Hàng hóa sử dụng dịch vụ hàng không có quy định riêng về an ninh hàng không.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Danh mục hàng hóa, sản phẩm sử dụng dịch vụ vận chuyển của ViMinh Express

ViMinh Express vận chuyển hầu hết mọi mặt hàng trên khắp thế giới. Tùy thuộc vào mặt hàng được gửi và quốc gia gửi đến mà có những yêu cầu riêng và bổ sung đối với mặt hàng đó.

Một số nước mở cửa thị trường như Mỹ, Canada cho phép cá nhân nhập khẩu gần như tất cả các mặt hàng, trừ sản phẩm hoặc sản phẩm có nguồn gốc từ thịt, trứng, sản phẩm từ sữa. Đối với thực phẩm, mỹ phẩm hoặc các mặt hàng làm từ gỗ sẽ có những yêu cầu bổ sung.

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ: Có thể nói thực phẩm là một trong những mặt hàng được gửi từ Việt Nam sang Mỹ với khối lượng cao nhất. Sự khác biệt về văn hóa ẩm thực chính là điều khiến Việt Kiều Mỹ luôn ưu tiên món ăn Việt Nam khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Tại ViMinh  Express, ngoài các mặt hàng có nguồn gốc từ thịt, trứng, sữa thì hầu hết các mặt hàng thực phẩm còn lại chúng tôi đều có thể gửi hàng đi Mỹ. Yêu cầu duy nhất là phải có nhãn mác rõ ràng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và đặc biệt là phải có giấy chứng nhận của FDA. Khi nhận hàng từ khách hàng, ViMinh Express sẽ lo tất cả các thủ tục này. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa cần gửi đi Mỹ. Các mặt hàng chủ yếu trong dịch vụ này thường là khô cá, khô mực, tôm khô, bánh tráng, cơm cháy, nước mắm, kiệu…

Gửi hàng linh kiện, thiết bị điện tử đi Mỹ: hầu hết tất cả các mặt hàng điện tử, linh kiện đều có thể được vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ. Tuy nhiên, có những vật phẩm sẽ chịu một mức từ trường. Ví dụ micro dùng pin, loa dùng pin. Đây là những quy định riêng của Hải quan về các thành phần và sản phẩm điện từ.

Vận chuyển thư từ, tài liệu đi Mỹ: Gửi tài liệu, thư từ, chứng từ, hóa đơn đi Mỹ là mặt hàng tương đối dễ dàng và có thể gửi nhanh chóng. Các loại hàng hóa này yêu cầu rất cao về thời gian vận chuyển do tính chất công việc quan trọng. ViMinh  Express khi gửi các mặt hàng này chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng về thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chỉ mất tối đa 2 hoặc 3 ngày làm việc là hàng này đã đến tay người nhận tại Mỹ.

ViMinh Express vận chuyển hầu hết mọi mặt hàng trên khắp thế giới
ViMinh Express vận chuyển hầu hết mọi mặt hàng trên khắp thế giới

Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ: Hàng thủ công mỹ nghệ được coi là mặt hàng đặc trưng của Việt Nam tại Mỹ. Với tay nghề khéo léo, chính xác và tính sáng tạo cao của các nghệ nhân Việt Nam, mặt hàng này đã và đang có chỗ đứng tại các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tại ViMinh Express, chúng tôi được các cá nhân tin tưởng, công ty kinh doanh mặt hàng này tin tưởng và giao trọng trách vận chuyển rất nhiều chuyến hàng. ViMinh Express luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đặc biệt là những mặt hàng đòi hỏi độ an toàn cao như hàng thủ công mỹ nghệ.

Gửi thuốc lá đi Mỹ: Mặt hàng này thuộc danh mục hàng khó. Tuy nhiên, nó vẫn rất phổ biến ở Mỹ. Vì khẩu vị thuốc vô cùng khó thay đổi đối với mỗi người. Ngoài ra, thuốc lá còn là mặt hàng mang lại lợi nhuận cực cao cho giới kinh doanh. Đặc biệt lưu ý là chỉ thuốc lá sản xuất tại Việt Nam mới được gửi ra nước ngoài. Để phân biệt thuốc sản xuất trong nước hay ngoài nước, khách hàng có thể dựa vào mã số mã vạch. Thuốc lá Việt Nam sẽ có mã vạch bắt đầu bằng số 893.

Gửi quần áo đi Mỹ: Quần áo Việt Nam được ưa chuộng tại Mỹ vì giá rẻ. Thích hợp cho học sinh, sinh viên hoặc những người mới bắt đầu cuộc sống an cư chưa dư dả về tài chính.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ trọn gói của ViMinh Express với các mặt hàng như:

 • Túi xách, quần áo, váy cưới, váy cưới, giày, dép.
 • Nệm Kymdan, giường gỗ, tủ quần áo gỗ, vận chuyển đồ cá nhân và gia đình, chuyển nhà… bằng đường hàng không và đường biển, …
 • Các loại tượng phật, tượng chúa, tượng gỗ, tượng đá.
 • Chuyển phát nhanh quà tặng, quà tặng sinh nhật…
 • Vận chuyển các loại máy móc như máy ép nước mía, máy xay thịt, dàn âm thanh, amply, các loại xe như mô tô, xe đạp, xe đạp điện và các loại nhạc cụ (piano, organ, guitar….)
 • Gửi đồ nghề nail, bàn ghế, bát đĩa, gốm sứ….
 • Vận chuyển nhanh tăm tre, đũa tre, thủ công mỹ nghệ, tranh…
 • Chứng từ, sổ sách, hồ sơ, thư mời…

Tại Sao Chọn Chuyển Phát Nhanh ViMinh  Express Đi Mỹ?

ViMinh Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Anh, Pháp,… giá cước cực rẻ và linh hoạt. Chúng tôi nhận gửi hàng xuất khẩu đi nước ngoài với số lượng lớn từ công ty hoặc vận chuyển hàng nhỏ lẻ, quà tặng cá nhân. Đến với ViMinh, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc hay bất kỳ đường hàng không nào trên thế giới.

ViMinh Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Anh, Pháp
ViMinh Express chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Anh, Pháp

Bạn chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin thông báo cho chúng tôi về loại mặt hàng cần chuyển đi Mỹ, trọng lượng, khối lượng và thời gian giao, nhận hàng… ViMinh sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. trong lĩnh vực vận chuyển giúp bạn tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục gửi hàng đi Mỹ đầy đủ và chi tiết nhất, thay mặt bạn vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, ViMinh Express tự tin mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi.

 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói hoặc đóng thùng theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, bảo vệ và kiểm tra bởi các chuyên gia trước khi vận chuyển ra nước ngoài.
 • Chi phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Có nhiều gói cước linh hoạt cho khách hàng lựa chọn tùy theo thời gian và địa điểm giao hàng.
 • Giá cả cạnh tranh theo từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng càng lớn giá càng tiết kiệm.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, vận chuyển đến các quốc gia trên thế giới trong 2-5 ngày làm việc.
 • Có thể giao hàng đến các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian giao hàng. Bảo hiểm lên đến 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát, hư hỏng.
 • Thông quan nhanh chóng.
 • Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình trạng đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Xem thêm: Gửi hàng đi Úc