Dịch vụ gửi tôm khô, cá khô đi Mỹ giá rẻ tại Tp HCM

Dịch vụ gửi tôm khô, cá khô đi Mỹ giá rẻ tại Tp HCM

Gửi tôm khô đi Mỹ là một trong những mặt hàng thuộc dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ được nhiều người tin tưởng hiện nay. Vi Minh Express mang đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng và giá rẻ nhất hiện nay.

Quy trình gửi tôm khô, cá khô, mực khô đi Mỹ tại Vi Minh Express

Bạn muốn gửi các mặt hàng như tôm khô, cá khô, mực khô cho bạn bè, người thân tại Mỹ một cách nhanh nhất? Với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của  Vi Minh Express, hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng với quy trình vận chuyển đơn giản và dễ dàng như sau:

Nhận tư vấn gửi tôm khô, cá khô, mực khô đi Mỹ

Ngay khi bạn có ý định gửi tôm khô đi Mỹ, hãy liên hệ với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Vi Minh Express để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ đăng ký dịch vụ vận chuyển nhanh chóng.

Nhận tư vấn gửi tôm khô, cá khô, mực khô đi Mỹ
Nhận tư vấn gửi tôm khô, cá khô, mực khô đi Mỹ

Các vấn đề liên quan đến pháp luật, quy định gửi hàng hay hỗ trợ hồ sơ, thắc mắc dịch vụ, cước phí gửi hàng đi Mỹ,… bạn đều có thể tìm hiểu chi tiết với đội ngũ tư vấn viên ưu tú, tận tâm

Giao hàng tận nơi

Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi tại nhà, cung cấp địa chỉ nhận hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để giúp bạn đóng gói và giao hàng một cách an toàn. Đó là ý nghĩa của dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi và tiết kiệm thời gian của chúng tôi.

Kiểm tra và hút chân không

Hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra xem có đảm bảo an toàn theo quy định không, có thông tin, nhãn mác rõ ràng,… Nếu thiếu thông tin hoặc nhãn mác, chúng tôi sẽ nhanh chóng bổ sung những thông tin còn thiếu. Ngoài ra, đối với hàng hóa không hút chân không, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị hỗ trợ hút chân không với giá cực rẻ. Đảm bảo hàng hóa của bạn đạt tiêu chuẩn để dễ dàng thông quan.

Xem thêm: Gửi hảng đi Mỹ trọn gói

Bao bì thương mại

Hàng hóa của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đóng gói an toàn. Đảm bảo không bị hư hỏng, ẩm mốc, thất lạc,… trong quá trình gửi tôm khô đi Mỹ. Sau khi đóng gói xong, chúng tôi sẽ tiến hành cân đo trọng lượng và thể tích của giỏ hàng, sau đó tính toán chi phí vận chuyển mà bạn phải thanh toán. Quá trình này được tiến hành một cách công khai và minh bạch.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Xác nhận thông tin người nhận

Để tránh trường hợp hàng hóa của quý khách bị lưu kho lâu, hoặc gửi trả về địa điểm cũ, công ty Vi Minh Express chúng tôi cần kiểm tra thông tin với người nhận tại Mỹ xem có chính xác hay không. những gì bạn đã cung cấp. Sau khi xác nhận thông tin chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển tôm khô ra cảng hoặc sân bay. Ngoài ra, cung cấp cho bạn mã theo dõi để theo dõi đơn hàng từ xa.

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Giấy phép bổ sung cần thiết cho thủ tục hải quan

Sau khi sang Mỹ, lô hàng của bạn sẽ được chúng tôi khai báo lại tại đây. Trong quá trình khai báo, chúng tôi sẽ cung cấp một số tài liệu đặc biệt, bao gồm giấy phép chứng nhận của FDA. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Vi Minh Express đảm bảo tôm khô của bạn sẽ được gửi đi Mỹ an toàn 100%.

Phân loại và giao tôm khô, cá khô, mực khô cho người nhận

Ngay sau khi thông quan thành công, hàng hóa của bạn sẽ được phân loại để giao cho nhân viên vận chuyển. Từ đó chuyển hàng đến tay người nhận một cách an toàn. Tất nhiên, chúng tôi sẽ gọi điện trước cho người nhận, xác định chính xác thời gian và địa điểm nhận hàng, sau đó sẽ nhanh chóng chuyển hàng an toàn đến tay người thân của bạn.

Lưu ý khi gửi tôm khô, cá khô, mực khô đi Mỹ
Lưu ý khi gửi tôm khô, cá khô, mực khô đi Mỹ

Lưu ý khi gửi tôm khô, cá khô, mực khô đi Mỹ

Vận chuyển tôm khô đi Mỹ là một trong những dịch vụ vận chuyển dễ dàng nhất. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để bạn không tuân thủ một số quy định vận chuyển sau:

  • Hàng hóa của bạn cần có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng.
  • Hàng hóa của bạn cần có giấy phép của FDA.
  • Hàng hóa của bạn cần có hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày gửi hàng.

Ngoài ra, tuyệt đối không được mua hàng có chứa chất cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Hoa Kỳ.