Dịch vụ vận chuyển chén bát nồi hấp đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển chén bát nồi hấp đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Vi Minh Express chuyên nhận gửi chén bát nồi hấp đi Mỹ an toàn, giá rẻ bằng đường hàng không và đường biển. Đảm bảo hàng hóa của bạn đến tay người nhận một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Ưu điểm của dịch vụ gửi chén bát nồi hấp đi Mỹ của Vi Minh Express

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Vi Minh Express cung cấp đến quý khách dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng nhất.

bằng đường hàng không và đường biển. Đảm bảo hàng hóa của bạn đến tay
bằng đường hàng không và đường biển. Đảm bảo hàng hóa của bạn đến tay

Chuyển phát nhanh

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí gói vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Vi Minh Express  có 2 gói dịch vụ cho bạn lựa chọn:

  • Dịch vụ gửi bát đĩa đi Mỹ bằng đường biển tiết kiệm: 7 đến 15 ngày làm việc.
  • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không: 1 đến 5 ngày làm việc.

Tuy nhiên, bạn muốn gửi nồi hấp bát đĩa đi Mỹ càng nhanh càng tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không đi Mỹ.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Tư vấn tận tâm và nhiệt tình

Bạn thường lo lắng nhiều điều khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhưng không biết tìm hiểu hay hỏi ai để có câu trả lời chính xác. Để giải quyết vấn đề trên, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Vi Minh Express sẽ giúp bạn điều này.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc các quy định pháp luật và cách giải quyết vấn đề nhanh chóng. Vì vậy, khi có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói

Giao tận nơi người nhận

Chúng tôi đảm bảo đưa hàng hóa của bạn đến tay người nhận một cách an toàn với dịch vụ door to door tiết kiệm chi phí và thời gian. Tất cả hàng hóa trước khi chuyển đến tay người thân, bạn bè của quý khách, nhân viên bên Mỹ của chúng tôi sẽ gọi điện thông báo, xác nhận chính xác thời gian, địa điểm giao hàng. Vì vậy bạn luôn có thể chủ động trong việc nhận hàng.

Gửi chén, bát, nồi hấp đi Mỹ giá siêu rẻ
Gửi chén, bát, nồi hấp đi Mỹ giá siêu rẻ

Gửi chén, bát, nồi hấp đi Mỹ giá siêu rẻ

Là một trong những đại lý hàng đầu của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: DHL, UPS, Fedex, TNT….Vi Minh Express không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển chính hãng chất lượng mà chi phí vận chuyển cực thấp.

Ngoài nhận gửi hấp bát đĩa đi Mỹ, Vi Minh Express còn nhận gửi các mặt hàng: bánh kẹo, mứt, cá khô, tôm khô, trà, cà phê, nệm kymdan, bao da, quần áo… đi các nước với chi phí vận chuyển tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ