Gửi cá khô, mực khô đi Mỹ uy tín

Gửi cá khô, mực khô đi Mỹ uy tín

Gửi cá khô, mực khô đi Mỹ được rất nhiều người quan tâm bởi đây là mặt hàng đặc thù dễ hư hỏng, ít đơn vị nhận mặt hàng này. Tuy nhiên, để gửi thực phẩm đi Mỹ không khó bởi có rất nhiều đơn vị vận chuyển nhận và gửi hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy định khi gửi cá khô, mực khô đi Mỹ, gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Quy định khi gửi cá khô, mực khô đi Mỹ

Thực phẩm tươi sống hay đông lạnh là một trong những mặt hàng khó vận chuyển đi nước ngoài nhất. Khó vận chuyển một phần do quy trình thông quan, phần khác do khó bảo quản trong quá trình vận chuyển. Nếu không hiểu rõ các quy định khi gửi hàng, lưu ý đơn hàng của bạn rất dễ bị trả lại, thậm chí bị phạt.

Quy định khi gửi cá khô, mực khô đi Mỹ
Quy định khi gửi cá khô, mực khô đi Mỹ

Tuy nhiên, mặt hàng thực phẩm khô như gửi cá khô đi Mỹ vẫn được nhiều hãng vận chuyển tiếp nhận và gửi đi. Tuy nhiên, có một số quy tắc mà bạn cần lưu ý khi gửi hàng, hầu hết các quy tắc này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của quốc gia mà bạn gửi hàng đến.

  • Hàng còn trong hạn sử dụng, không ẩm mốc, ôi thiu.
  • Hàng hóa được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đảm bảo đơn hàng không ảnh hưởng đến các đơn hàng lân cận.
  • Hàng không kèm theo chất cấm trong quy định.
Gửi cá khô, mực khô đi Mỹ được rất nhiều người quan tâm
Gửi cá khô, mực khô đi Mỹ được rất nhiều người quan tâm

Lưu ý khi gửi cá khô, mực khô đi Mỹ

Ngoài những quy định cứng nhắc về đơn hàng khi gửi hàng đi Mỹ, khi gửi cá khô, mực khô đi Mỹ bạn cần biết những lưu ý đặc biệt. Để đơn hàng của bạn được hải quan kiểm duyệt dễ dàng, bạn nên chọn những sản phẩm có đầy đủ nhãn mác, hạn sử dụng, thành phần rõ ràng. Đặc biệt đối với thực phẩm cần phải có giấy chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng mới được phép lưu hành trên thị trường. Nếu đơn hàng của bạn không đảm bảo các thông tin rõ ràng sẽ kéo dài thời gian vận chuyển và thông quan, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Với những thực phẩm tự làm không có nhãn mác hay chất bảo quản đi kèm cần hút chân không kín. Nếu đóng gói thông thường sẽ rất dễ gây ôi thiu, có mùi nên đơn hàng sẽ bị giữ lại, không thông quan được.

Lưu ý khi gửi cá khô, mực khô đi Mỹ
Lưu ý khi gửi cá khô, mực khô đi Mỹ

Ngoài ra, một điều cần lưu ý đó là giá cước vận chuyển, đối với những loại thực phẩm khó vận chuyển thì chi phí sẽ nhích hơn so với các mặt hàng khác. Tuy nhiên, có một điểm chung là phí vận chuyển vẫn hoàn toàn dựa trên khối lượng của đơn hàng nên bạn không cần quá lo lắng.

Để đảm bảo đơn hàng của bạn được gửi đi an toàn, bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Đối với dịch vụ vận chuyển dài hạn sẽ giúp đơn hàng của bạn được vận chuyển nhanh chóng, đóng gói đúng quy cách, chuẩn bị giấy tờ cẩn thận.

Xem thêm: Gửi hàng trọn gói đi Mỹ

Hướng dẫn tìm đường tới Vi Minh Express