Gửi quần áo đi Úc tại Vi Minh Express

Gửi quần áo đi Úc tại Vi Minh Express

Gửi quần áo đi Úc là một trong những dịch vụ mà Vi Minh Express  đang triển khai hiện nay. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng và đóng gói tận nơi cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Úc, gửi quần áo đi Úc của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất!

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc tại Vi Minh Express 

Quần áo là mặt hàng không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Với dòng hàng này khi gửi quần áo đi Úc  sẽ không bị kiểm tra và cấm vận như các mặt hàng khác.

Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển quần áo đi Úc là dịch vụ phát triển nhất trong các mặt hàng, khách hàng gửi quần áo thường từ 5kg trở lên. Đối với các lô hàng quà tặng, hầu hết các lô hàng bao gồm một lượng nhỏ quần áo.

Không chỉ dễ đi mà quần áo cũng rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với đồ ăn và mỹ phẩm.

Tuy nhiên, khi gửi quần áo, khách hàng có thể gửi nhiều loại mặt hàng khác. Mọi khâu đóng gói cũng như khai báo hàng hóa sẽ được Vi Minh Express hỗ trợ cho khách hàng.

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc tại Vi Minh Express 
Dịch vụ gửi quần áo đi Úc tại Vi Minh Express

Thời gian gửi quần áo đi Úc tại Vi Minh Express 

Hiện nay, Vi Minh Express còn cung cấp dịch vụ gửi quần áo đi Úc uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường. Ngoài giá cước vận chuyển cực tốt, chúng tôi còn đảm bảo rằng quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.

Cùng với đó là thời gian vận chuyển sẽ tối ưu nhất cho khách hàng.

Dưới đây chúng tôi cũng cấp 3 hình thức vận chuyển dành cho quý khách có nhu cầu gửi quần áo đi Úc như sau:

  • Từ 1-2 ngày làm việc (chuyển phát hỏa tốc)
  • Từ 3 – 5 ngày làm việc (Chuyển phát nhanh thường)
  • Từ 7-10 ngày làm việc (Gói tiết kiệm). Gói này áp dụng cho các mặt hàng cồng kềnh, hàng nặng với số lượng lớn.

Gửi quần áo đi Úc hiện nay có những khó khăn gì?

Hiện nay, gửi quần áo đi Úc giai đoạn này gặp một số khó khăn trở ngại như sau:

Thủ tục hải quan phức tạp

Bất kỳ loại hàng hóa nào dù số lượng nhiều hay ít, chuyển phát nhanh hay chuyển phát nhanh đều cần phải thông quan. Việc xuất cảnh nhanh chóng sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển sớm đến tay người nhận.

Vì vậy, để tránh mất thời gian trong quá trình vận chuyển, bạn nên tìm hãng tàu uy tín, có mối quan hệ tốt với cơ quan hải quan các nước để hỗ trợ các loại thủ tục, giấy tờ và chứng từ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó cần khai báo tiêu chuẩn hàng hóa, số lượng, chất liệu,….

Phí vận chuyển cao

Việc vận chuyển hàng hóa, quần áo đi Úc bằng đường hàng không sẽ rất nhanh chóng nên việc giá cước vận chuyển đắt đỏ là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn phải biết cách đóng gói, sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ

Thời gian vận chuyển không cố định

Thời gian vận chuyển quốc tế sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các điều kiện như thời tiết, vấn đề hải quan,… nên sẽ đến nơi sớm hơn hoặc muộn hơn so với dự kiến.

Đơn vị giao nhận vận tải uy tín sẽ đảm bảo thời gian giao hàng đúng như cam kết ban đầu.

Hiện nay, tình hình kinh tế và chính sách với các mặt hàng xuất/nhập khẩu nên việc gửi hàng đi Úc không hề dễ dàng. Các hãng hàng không hiện đang quá tải, quá trình thông quan kéo dài dẫn đến thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Một số mặt hàng Vi Minh Express nhận gửi đi Úc

Ngoài mặt hàng quần áo chúng tôi nhận gửi hàng đi Úc còn có các mặt hàng như:

Vi Minh Express  nhận vận chuyển các loại chứng từ, hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật.

Đồ thủ công mỹ nghệ, đồ handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự làm, váy áo hàng hiệu, tự may (không có thương hiệu hoặc thương hiệu tự sáng tạo),….

Hộp thư, thiệp chúc mừng, các sản phẩm ốp lưng điện thoại,….

Sản phẩm không có pin, nam châm,…..

Đồ dùng gia đình bao gồm vải vóc, quần áo, túi xách, giày dép,..

Quà tặng cho gia đình và người thân

Quà lưu niệm nhiều kích cỡ

Thủ công mỹ nghệ, thủ công mỹ nghệ, nội thất,..

Vì sao chọn Vi Minh Express gửi quần áo đi Úc

Vi Minh Express là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quần áo đi Úc an toàn, nhanh chóng với cước phí hợp lý. Đặc biệt, trong thời đại ngày nay, chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đa dạng, hàng hóa nhanh chóng và có chính sách ưu đãi cho khách hàng gửi đơn hàng lớn.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói

Gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Úc

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Úc. Vì vậy, nhu cầu gửi những mặt hàng thiết yếu cho người thân, bạn bè trong thời điểm này là rất cần thiết.

Và các mặt hàng được gửi đi Úc nhiều nhất trong thời gian này là quần áo, khẩu trang vải, khẩu trang vải kháng khuẩn, đồ bảo hộ y tế, dụng cụ y tế, đồ dùng cá nhân,… Và rất nhiều mặt hàng khác.

Gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Úc
Gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Úc

Gửi hàng đi Úc nhanh chóng

Hàng hóa từ Việt Nam sẽ được gửi đi Úc qua đường hàng không. Do đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh chóng. Thông thường hàng về Úc sau 3-5 ngày làm việc.

Nhưng do thời gian này khá nhạy cảm đối với ngành vận tải biển, phần do quy trình, thủ tục nhập khẩu phức tạp nên thời gian có thể tăng thêm 1-2 ngày.

Chúng tôi cố gắng đẩy nhanh quá trình vận chuyển và thông quan để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất.

Giao tận tay người nhận

Khách hàng sẽ nhận hàng tại Úc tại nhà. Vì Vi Minh Express hỗ trợ vận chuyển hàng hóa theo dịch vụ door to door (giao hàng tận nơi không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Giao hàng tận nơi sẽ giúp người nhận tiết kiệm rất nhiều thời gian, siêu tiện lợi)

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi quần áo đi Úc mà Vi Minh Express  đang triển khai. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được hình thức vận chuyển quần áo đi Úc phù hợp. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ