Gửi sơn móng tay đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm

Gửi sơn móng tay đi Mỹ nhanh chóng, tiết kiệm

Sơn móng tay là một loại mỹ phẩm được bôi lên móng tay hoặc móng chân để trang trí và bảo vệ móng. Tuy nhiên sơn móng tay thường chứa chất dễ cháy nên khi gửi sơn móng tay đi nước ngoài bằng đường hàng không chúng ta gặp một số khó khăn, hiện tại một số công ty đã khắc phục được vấn đề này và gửi hàng đi với tỷ lệ thành công cao. và thời gian gửi hàng đi Mỹ chỉ từ 7-10 ngày.

Dịch vụ gửi sơn móng tay đi Mỹ (USA)

Mỹ (United States) là quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, ngành nail tại Mỹ hiện là thị trường có nhiều tiềm năng. Thị phần của người Việt Nam chiếm khoảng 75% trên toàn nước Mỹ. Người Việt sang Mỹ làm việc chủ yếu mở cửa hàng, tiệm nail, làm tóc,… Và cung cấp dụng cụ làm đẹp.

Sơn móng tay gửi đi Mỹ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn móng tay khác nhau được sản xuất hoặc nhập khẩu tại Việt Nam. Khách hàng có thể mua online hoặc nhờ người nhà mua hộ và gửi sơn móng tay đi Mỹ. Vi Minh Express  sẽ hỗ trợ bạn gửi hàng đi Mỹ với chi phí rẻ nhất, sau đây là các loại sơn thông dụng tại Việt Nam và Mỹ hiện nay:

Sơn lót

Sơn lót là loại sơn trong suốt, có màu trắng đục hoặc hồng. Loại sơn này được sử dụng trước khi sơn phủ màu. Mục đích là giúp móng chắc khỏe, phục hồi độ ẩm cho móng và giúp lớp sơn móng bám chặt vào móng. Nó cũng ngăn ngừa phai màu và kéo dài tuổi thọ của móng tay. Một số sơn lót được bán trên thị trường là “chất độn tạo rãnh” và có thể tạo ra bề mặt nhẵn giúp giảm các đường vân có thể xuất hiện trên móng chưa được đánh bóng. Một số loại sơn lót, được gọi là “sơn lót có thể tháo rời”, cho phép chúng ta loại bỏ sơn móng tay mà không cần thuốc tẩy. 

Dịch vụ gửi sơn móng tay đi Mỹ
Dịch vụ gửi sơn móng tay đi Mỹ

Sơn phủ

Sơn phủ là loại sơn trong suốt và được sử dụng sau khi sơn màu. Sơn tạo thành một rào cản cứng cho móng tay để tránh sứt mẻ, trầy xước và bong tróc. Hiện nay  trên thị trường có nhiều loại sơn “khô nhanh” mới. Lớp phủ ngoài cũng có thể giúp lớp sơn bên dưới khô nhanh. Nó mang lại cho lớp sơn bóng hoàn thiện và đẹp mắt hơn đồng thời có thể giúp sơn bền lâu hơn. 

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói

Sơn gel

Sơn gel là một loại sơn móng tay lâu trôi được làm từ polyme methacrylate. Sơn gel sẽ được sơn lên móng như bình thường nhưng sẽ không khô và phải được làm khô dưới đèn cực tím hoặc đèn LED. Sơn móng tay thông thường thường kéo dài từ hai đến bảy ngày mà không bị sứt mẻ, trong khi sơn gel có thể kéo dài đến hai tuần. Sơn gel khó tẩy hơn sơn móng tay thông thường và loại sơn này thường được tẩy bằng cách ngâm móng trong thuốc tẩy để làm mềm nước sơn trước khi lau sạch. Vì đây là loại sơn khó vận chuyển nên khi gửi sơn gel đi Mỹ quý khách cần tham khảo ý kiến của chuyên viên Vi Minh Express

Sơn lì

Sơn lì là một loại sơn móng phổ biến giúp móng có lớp sơn mờ, mờ đục. Sơn lì  tương tự như sơn lót thông thường với nhiều màu sắc khác nhau. Sơn lì cũng tồn tại như một lớp phủ ngoài. Sơn phủ mờ hữu ích nhất để sơn lên bất kỳ màu nền khô nào, giúp móng tay trông khác hơn. Sơn lì sẽ làm mờ độ bóng của lớp sơn nền thông thường. Sơn lì ngày nay đã trở nên rất phổ biến ở Mỹ, nó được sử dụng trong ứng dụng nghệ thuật làm móng, trong đó các thiết kế có thể được tạo ra trên móng tay bằng cách sử dụng độ tương phản của cả bề mặt bóng và mờ.

Ngoài ra, sơn móng tay Nails còn có nhiều loại sản phẩm khác

Thời gian gửi sơn móng tay đi Mỹ

Thời gian gửi sơn móng tay từ Việt Nam đi Mỹ được các hãng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ như DHL, UPS, EMS, TNT, FedEx… Mỗi hãng có dịch vụ khác nhau đối với hàng khó. Thời gian gửi sơn móng tay đi Mỹ có nhiều yếu tố quyết định như: Lựa chọn nhà vận chuyển, cung cấp thông tin nhận hàng chính xác, quy trình đóng gói,… Các mốc thời gian chính:

  • Chuyển phát nhanh  : Thời gian chuyển sơn móng tay đi Mỹ mất từ 3-5 ngày.
  • Gửi thường : Thời gian gửi sơn móng tay đi Mỹ từ 5-7 ngày.
  • Gửi hàng tiết kiệm : Thời gian vận chuyển sơn móng tay đi Mỹ từ 8-12 ngày.

Tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ nhanh hay chậm mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển sơn gel đi Mỹ phù hợp với nhu cầu của mình.

Vi Minh Express nhận vận chuyển tất cả các loại sơn móng tay có nồng độ cồn thấp
Vi Minh Express nhận vận chuyển tất cả các loại sơn móng tay có nồng độ cồn thấp

Công ty gửi sơn móng tay đi Mỹ

Hiện nay có rất nhiều hãng vận chuyển nhận gửi sơn móng tay từ Việt Nam đi Mỹ. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại có cách thức nhận hàng và tư vấn khác nhau. Sơn móng tay là mặt hàng có thành phần dễ cháy nên các hãng chỉ nhận một số lượng nhất định để làm quà tặng. Cách đóng gói của mặt hàng này cũng khá đơn giản.

Vi Minh Express nhận vận chuyển tất cả các loại sơn móng tay có nồng độ cồn thấp, sơn móng tay khó vận chuyển nên quá trình đóng gói và vận chuyển sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Hỗ trợ khách hàng đóng gói, hút chân không, đóng thùng xốp để đảm bảo hàng hóa đi Mỹ an toàn. Khi vận chuyển sơn móng tay đi Mỹ tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ:

  • Nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chăm sóc 24/7.
  • Hỗ trợ đóng gói, hút chân không hàng hóa đảm bảo hàng hóa.
  • Khai báo hải quan để thông quan hàng hóa.
  • Cung cấp số theo dõi để khách hàng theo dõi hàng hóa.
  • Hỗ trợ đóng gói tận nhà khách hàng – Giao tận nhà người nhận tại Mỹ.
  • Chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Với phương châm phục vụ vì lợi ích của khách hàng, đội ngũ Vi Minh Express luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi chuyến hàng mà khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ