Gửi trà đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

Gửi trà đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

Bạn muốn gửi trà để tặng bạn bè người thân tại Mỹ, hoặc gửi cho đối tác đã order gửi trà đi Mỹ để buôn bán. Hiện tại bạn vẫn chưa tìm được công ty gửi hàng đi Mỹ ưng ý. Hãy an tâm đã có Vi Minh Express đồng hành cùng bạn, chúng tôi là đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn trong các chuyến hàng gửi đi Mỹ, Úc …

Dịch vụ gửi Trà đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi trà từ Việt Nam sang Mỹ trong những năm gần đây rất sôi động bởi Việt Nam là nước nhiệt đới, khí hậu ôn hòa là điều kiện thích hợp để trồng nhiều loại trà  đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu trà. Quý khách hàng có thể gửi hàng đi Mỹ các mặt hàng chè từ 0,5kg đến hàng trăm, hàng nghìn kg trên 1 bill tại công ty vận chuyển của chúng tôi.

Dịch vụ gửi Trà đi Mỹ giá rẻ
Dịch vụ gửi Trà đi Mỹ giá rẻ

Vi Minh Express nhận gửi trà các loại đi Mỹ cho khách hàng với dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chính xác và đặc biệt giá cước gửi trà đi Mỹ ưu đãi . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều  năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển, đội pickup chuyên đóng gói các lô hàng trà an toàn gửi đi Mỹ.

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Gửi trà đi Mỹ được không?

Chuyển phát nhanh trà đi Mỹ với nhiều loại chè khác nhau, sử dụng chung bảng báo giá các loại chè hiện hành. Tuy nhiên, chè cần được đóng gói và có thương hiệu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nếu chè của bạn là chè thủ công không có nhãn mác, bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn phù hợp. để làm thủ tục hải quan.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Thời gian gửi trà đi Mỹ (USA)

Thời gian gửi trà đi Mỹ cũng giống như thời gian gửi hàng đi Mỹ đối với các mặt hàng thông thường, thực phẩm, mỹ phẩm,… Tùy vào từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn trong quá trình nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình . Ngoài việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển, một số yếu tố khác cũng góp phần quyết định thời gian nhanh hay chậm đó là cung cấp chính xác số điện thoại, địa chỉ, họ và tên người nhận tại Mỹ. Dưới đây là 3 dịch vụ chính để khách hàng tham khảo:

  • Dịch vụ hỏa tốc: Thời gian gửi chè đi Mỹ từ 3-5 ngày.
  • Dịch vụ thường : Thời gian chuyển hàng trà đi Mỹ là 5-7 ngày.
  • Dịch vụ tiết kiệm : Thời gian vận chuyển trà đi Mỹ từ 7-10 ngày.

Dựa vào 3 dịch vụ trên, khách hàng đã có thể trả lời câu hỏi “gửi chè đi Mỹ mất bao nhiêu ngày?”. Vậy câu trả lời là “Thời gian gửi chè đi Mỹ từ 3-10 ngày” là thời gian chắc chắn khách hàng nhận được hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chuyến bay bị hủy hoặc do thiên tai, dịch bệnh cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian quá cảnh.

Vi Minh Express chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn
Vi Minh Express chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Công ty gửi trà đi Mỹ (USA)

Hiện nay hầu hết các hãng vận chuyển đều nhận gửi trà đi Mỹ với đa dạng các đối tượng khách hàng khác nhau. Mặt hàng trà là mặt hàng được hải quan Mỹ thông quan với số lượng nhiều nhất. Tuy nhiên, mỗi công ty sẽ có giá cước vận chuyển cao thấp khác nhau, dịch vụ vận chuyển khác nhau, khách hàng có thể nhờ nhân viên kinh doanh tư vấn.

Để chọn được công ty uy tín, giá rẻ nhất hãy liên hệ với các công ty lớn có trụ sở chính đặt tại các thành phố lớn trên cả nước. Đặc biệt là các công ty có trụ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vì các công ty là nơi thuận tiện nhất cho việc vận chuyển. Vi Minh Express chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, với cước vận chuyển  rẻ nhất hiện nay, hơn nữa bạn sẽ được hỗ trợ:

  • Nhân viên tư vấn 24/7.
  • Nhận hàng miễn phí tại nhà.
  • Giao tận tay người nhận tại Mỹ.
  • Hỗ trợ hút chân không, tem nhãn, tờ khai hải quan để hàng hóa được thông quan đúng tiêu chuẩn.
  • Thời gian giao hàng nhanh 3-5 ngày.

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá rẻ nhất. Vi Minh Express  luôn vì lợi ích của khách hàng, mỗi lô Trà được giao đến đúng người nhận là niềm vui của chúng tôi.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói