Gửi tranh ảnh đi Mỹ giá rẻ tại Vi Minh Express

Gửi tranh ảnh đi Mỹ giá rẻ tại Vi Minh Express

Tranh ảnh là nơi lưu giữ bao vẻ đẹp nhân gian, đồng thời là nhân chứng sống cho lịch sử loài người chúng ta. Hiểu được điều này, Vi Minh Express mang đến cho bạn dịch vụ gửi tranh ảnh đi Mỹ an toàn, nhanh chóng, giá rẻ kèm theo các dịch vụ hỗ trợ an toàn khác.

Gửi tranh ảnh đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng

Từ xa xưa, tranh ảnh đã được dùng để ghi lại lịch sử phát triển của loài người. Hiện nay, tranh ảnh là một tác phẩm nghệ thuật, một món quà ý nghĩa giúp không gian sống của bạn thêm sinh động, thêm điểm nhấn, đây còn là nơi lưu giữ những nét đẹp, những kỷ niệm của bạn.

Gửi tranh ảnh đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng
Gửi tranh ảnh đi Mỹ dễ dàng, nhanh chóng

Với những giá trị về tinh thần cũng như vật chất nên rất nhiều người muốn mua về biếu người thân, bạn bè phương xa làm quà. Nắm bắt được xu hướng này, công ty Vi Minh Express chú trọng và phát triển dịch vụ vận chuyển tranh ảnh đi Mỹ an toàn, giá rẻ và nhanh chóng.

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Những lưu ý khi gửi tranh ảnh đi Mỹ

Tranh là một tác phẩm nghệ thuật, có giá trị vật chất và tinh thần rất cao nên việc vận chuyển tranh đi Mỹ cũng phải cực kỳ cẩn trọng. Để tránh những hư hỏng không đáng có, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Đóng gói tranh ảnh

Tranh ảnh thường được gửi kèm theo khung có kính, loại hàng này thường được liệt vào hàng dễ vỡ (vì có kính) và hàng cồng kềnh (diện tích lớn, trọng lượng nhẹ). Do đó, khi đóng gói chúng, bạn cần chèn xốp bảo vệ, hoặc đóng gói bằng thùng gỗ để bảo vệ kính trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói hộp sẽ làm tăng diện tích, nhưng điều này là không thể tránh khỏi đối với các bức tranh có khung. Một mẹo đơn giản giúp bạn tiết kiệm tiền và vận chuyển an toàn hơn, bạn có thể gửi ảnh có khung mà không có kính hoặc gửi ảnh thô.

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Vận chuyển với số lượng lớn

Một trong những mẹo để tiết kiệm tiền là tăng số lượng hàng hóa. Bất kỳ công ty vận chuyển nào, kể cả Vi Minh Express đều có chiết khấu cho những đơn hàng vận chuyển số lượng lớn, vận chuyển càng nhiều giá càng rẻ càng tốt. Bạn có thể đính kèm các loại hàng hóa như quần áo, lịch tết, mỹ phẩm, giày dép…

Dịch vụ gửi hình, tranh ảnh đi Mỹ tại Vi Minh Express

Là một trong những đại lý vận chuyển hàng đầu của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: DHL Express, TNT Express, Fedex Express, UPS Express. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất với chi phí vận chuyển rẻ nhất.

Gửi tranh đi Mỹ tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn được hưởng chất lượng dịch vụ hàng đầu như công ty chuyển phát nhanh quốc tế nhưng cước phí gửi hàng đi Mỹ rẻ hơn từ 30% – 40%. Không chỉ vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ các thủ tục, tờ khai hải quan nên không cần lo lắng phải trả thêm chi phí.

Dịch vụ gửi hình, tranh ảnh đi Mỹ tại Vi Minh Express
Dịch vụ gửi hình, tranh ảnh đi Mỹ tại Vi Minh Express

Gửi tranh ảnh đi Mỹ nhanh chóng

Ngay sau khi các thủ tục vận chuyển được hoàn tất, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến tận tay người nhận một cách an toàn. Thời gian vận chuyển khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý của người nhận hàng. Nếu người thân của bạn ở các thành phố lớn, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1 đến 2 ngày. Nếu người thân của bạn ở miền núi, vùng sâu vùng xa chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong vòng 4 đến 5 ngày.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển phụ thuộc vào các phương thức vận chuyển khác nhau mà bạn chọn:

  • Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không: Nếu bạn muốn gửi hàng nhanh chóng, không muốn mất nhiều thời gian trong các thủ tục gửi hàng, bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không.
  • Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển: Nếu hàng hóa của bạn có số lượng vận chuyển lớn, bạn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển thì có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trọn gói bằng đường biển.