Nhận Gửi camera, máy ảnh kỹ thuật số thiết bị điện tử đi Mỹ

Nhận Gửi camera, máy ảnh kỹ thuật số thiết bị điện tử đi Mỹ

Chuyển phát nhanh Vi Minh Express là công ty dịch vụ liên kết với các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới. Chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không và đường biển hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi camera, máy ảnh kỹ thuật số thiết bị điện tử đi Mỹ nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý hãy liên hệ Vi Minh Express.  Vi Minh Express nhận Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện với đa dạng các mặt hàng đi các nước trên thế giới với cước phí đảm bảo và cạnh tranh nhất.

Mục đích gửi hàng điện tử đi Mỹ

Với nguồn nhân công rẻ, Việt Nam là quốc gia được nhiều tập đoàn lớn đa quốc gia lựa chọn đặt nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện máy móc. Do đó, nguồn hàng linh kiện điện tử, máy móc tại Việt Nam rất đa dạng và dễ dàng tìm mua. Do đó, trong số các mặt hàng được gửi đi Mỹ, có rất nhiều mặt hàng điện tử được vận chuyển.

Mục đích gửi hàng điện tử đi Mỹ
Mục đích gửi hàng điện tử đi Mỹ

Mục đích của việc gửi hàng điện tử đi Mỹ là:

  • Phục vụ cho hoạt động kinh doanh của các công ty, cơ sở sản xuất tại Việt Nam.
  • Hay đơn giản là gửi đồ điện tử đi Mỹ làm quà tặng cho người thân, bạn bè đang học tập và làm việc tại Mỹ.

Hướng dẫn đóng gói linh kiện điện tử đúng cách

Về cơ bản, điện tử và linh kiện điện tử là sản phẩm công nghệ có đặc điểm dễ bị hư hỏng nếu bị va đập mạnh, hay bị va đập, gặp nước… nên đòi hỏi khả năng bảo vệ cao. và cất giữ cẩn thận. Các thiết bị công nghệ sẽ bị hỏng hóc, hư hỏng nếu bị va đập hoặc dính nước. Do đó, việc đóng gói phải được thực hiện cẩn thận.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói

Đóng gói linh kiện điện tử

Khác với cách đóng gói hàng hóa thông thường, trước khi đóng gói hàng linh kiện điện tử, bạn nên chia các mặt hàng cần vận chuyển thành 2 nhóm: hàng đã qua sử dụng và hàng mới, chưa qua sử dụng, chưa đóng gói.

Đóng gói linh kiện điện tử chưa sử dụng

Đối với những sản phẩm chưa sử dụng, hãy giữ nguyên hộp và bao bì của nhà sản xuất. Vì nhà sản xuất cũng đã đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn để có thể vận chuyển đường dài nên sẽ còn nguyên hộp. Sau đó, bên ngoài, công ty chuyển phát nhanh tiếp tục đóng gói trong một hộp khác bằng vật liệu mềm để cố định nó.

Việc đóng gói phải được thực hiện cẩn thận.
Việc đóng gói phải được thực hiện cẩn thận.

Đối với những sản phẩm không cần đóng gói lại vẫn cần dán lại băng keo để cố định hộp chắc chắn hơn.

Tuy nhiên để sản phẩm được bảo vệ một cách tốt nhất thì bạn phải lựa chọn hình thức đóng gói phù hợp. Ví dụ:

Các linh kiện như máy ảnh, tivi, máy quay phim: phải đóng trong thùng gỗ để hạn chế va đập khi vận chuyển. Khi đóng gói bạn cũng có thể chèn mút, xốp vào các khe hở của hộp để cố định sản phẩm, tránh va đập nếu có.

Đối với sản phẩm có kích thước nhỏ: chèn thêm mút, xốp xung quanh hộp để cố định sản phẩm, tránh rung lắc và tác động của ngoại lực gây hư hỏng sản phẩm.

Đối với sản phẩm từ 30kg trở lên: Đóng trong thùng gỗ, có đặt xốp để cố định và bảo vệ sản phẩm.

Các sản phẩm linh kiện điện tử đã qua sử dụng thường không còn nguyên hộp nên quý khách vui lòng: Bọc chúng trong túi ni lông chống thấm nước và chống sốc hoặc vật liệu mềm để tránh va đập và hư hỏng. Ngoài ra, cũng cần đóng gói các thiết bị điện tử này trong các loại hộp chịu lực tốt như hộp gỗ, xốp… và bên trong là chất liệu mềm như vải, bông… để tăng độ an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển chúng. 

Xem kênh VI MINH EXPRESS 

Đóng gói thiết bị điện tử cỡ lớn

Tháo rời các bộ phận với thiết bị lớn

Sẽ có những thiết bị được thiết kế thành một khối thống nhất không thể tháo rời như nồi cơm điện, bếp từ, lò vi sóng,… Tuy nhiên với những thiết bị điện tử lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể tháo rời các trò chơi. phần của bạn Đây là kinh nghiệm đóng gói đồ điện tử khi chuyển nhà được nhiều người chia sẻ.

Mục đích của việc tháo dỡ trước hết là để quá trình vận chuyển được thuận tiện hơn. Mặt khác, tránh va chạm gây đổ vỡ, hư hỏng thiết bị. Sau khi vận chuyển đến nơi ở mới, bạn có thể dễ dàng lắp ráp lại như ban đầu mà không mất quá nhiều thời gian. Xin lưu ý rằng khi tháo rời, hãy đánh dấu và đánh số các bộ phận để bạn dễ nhớ hơn.

Mọi thiết bị điện tử đều được nối dây để kết nối với nguồn điện trong nhà. Sau khi tắt nguồn, hãy quấn dây cẩn thận, buộc lại và dùng băng dính dán vào thân thiết bị điện tử hoặc cố định vào một vị trí nhất định. Mục đích để không bị rối khi di chuyển đồ và tránh hư hỏng, sự cố về dây cáp sẽ phải mua mới hoặc sửa chữa rất mất thời gian.

Thông thường, các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy tính, điện thoại,… đã được nhà sản xuất đóng gói cẩn thận. Bạn chỉ cần chú ý sắp xếp sao cho đúng. Nên ngăn cách giữa các mặt hàng bằng xốp làm từ polyetylen (PE), polyuretan (PU) hoặc màng bọc xốp khí, giấy gói xung quanh sản phẩm. Đặc biệt chú ý đến việc sử dụng băng keo để quấn chặt các góc được bọc giấy.

Một lưu ý nữa khi đóng gói hàng điện tử là không nên sử dụng thùng carton có kích thước quá lớn so với sản phẩm. Trường hợp thùng còn nhiều chỗ trống thì phải chèn thêm mút, xốp để bảo quản.

không nên sử dụng thùng carton có kích thước quá lớn so với sản phẩm
không nên sử dụng thùng carton có kích thước quá lớn so với sản phẩm

Việc đóng gói các sản phẩm điện tử không chỉ đáp ứng các thông số kỹ thuật để vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài nhằm tránh việc sản phẩm bị từ chối nhập cảnh hoặc trả lại mà còn đảm bảo an toàn cho sản phẩm và giảm nguy cơ hư hỏng. trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Do đó, đối với những người không phải chuyên gia sẽ gặp khó khăn trong việc đóng gói, đặc biệt là những sản phẩm có trọng lượng nhiều hoặc kích thước lớn, cồng kềnh. Do đó, bạn phải tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để đảm  bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn.

Xem thêm: Gửi hảng qua Mỹ giá rẻ

Quyền Lợi Khách Hàng Khi Chọn Gửi Hàng Điện Tử Đi Mỹ Của Vi Minh Express

Hiện nay, thị trường đang được phục vụ bởi nhiều công ty vận chuyển quy mô lớn và nhỏ. Vậy điều gì khiến bạn chọn Vi Minh Express vận chuyển hàng điện tử đi Mỹ?

Giá cước hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng gửi số lượng lớn và dành cho khách hàng thân thiết.

Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng. Đơn đặt hàng của khách hàng được vận chuyển bằng đường hàng không. Do đó, thời gian giao hàng sẽ từ 7 đến 10 ngày làm việc.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Nhân viên của Vi Minh Express sẽ giúp khách hàng đóng gói sản phẩm đúng quy cách theo tiêu chuẩn của các hãng hàng không để đảm bảo sản phẩm không bị đổ vỡ, hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, sau khi hàng hóa lên chuyến bay tại Mỹ, nhân viên vận chuyển sẽ giao hàng đến địa chỉ mà người gửi hàng đã cung cấp trước đó.

Miễn phí đóng gói hàng hóa, trừ đóng gói bằng thùng gỗ.

Miễn phí chuẩn bị hồ sơ, khai báo hải quan. 

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa đối với khách hàng tham gia gói bảo hiểm hàng hóa. Đối với những khách hàng không tham gia bất kỳ bảo hiểm nào, chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình thiệt hại của khách hàng để đưa ra mức bồi thường thỏa đáng.