Nhận gửi hàng cồng kềnh đi Mỹ

Nhận gửi hàng cồng kềnh đi Mỹ

Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam. Do đó, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để quá trình xuất khẩu diễn ra suôn sẻ thì cần có công ty dịch vụ vận chuyển hỗ trợ lo liệu thủ tục hải quan, cũng như sắp xếp lịch trình phù hợp giúp hàng về đúng thời gian quy định. Hiện nay, Vi Minh Express là một trong những công ty nhận gửi hàng cồng kềnh đi Mỹ bằng đường biển nổi tiếng tại Việt Nam và được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng.

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây trở thành thị trường lớn nhất thế giới. Thị trường xuất khẩu chính của Việt Nam.

Đặc biệt, các loại hàng hóa xuất sang Mỹ như: nông sản, hàng tiêu dùng, quần áo – giày dép, hàng gỗ – nội thất, máy móc thiết bị, sản phẩm điện tử và linh kiện đều có hóa đơn từ 1 nghìn tỷ USD trở lên. Điều này góp phần cải thiện cán cân thương mại, ổn định tỷ giá và giúp “triển vọng” kinh tế nước ta trở nên lạc quan, tích cực.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang phát triển mạnh mẽ
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang phát triển mạnh mẽ

Vận chuyển hàng cồng kềnh đi Mỹ bằng đường biển là hình thức vận chuyển tối ưu. Thông thường, hàng hóa được phân loại theo chủng loại (ví dụ: nông thủy sản, hàng tiêu dùng, quần áo, hay đồ gỗ nội thất) được đóng trong container có thể tích 15 mét khối. Mỗi kiện hàng sau đó được chất lên và dỡ xuống tàu và cuối cùng được xuất khẩu sang Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển khi nào và cho đối tượng nào?

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là giải pháp phù hợp cho các công ty muốn xuất khẩu các mặt hàng như:

– Hàng nặng trên 250 kg hoặc 15 mét khối (m3).

– Hàng công nghiệp có kích thước và khối lượng lớn.

– Hàng siêu dài – siêu nặng.

– Hàng bị từ chối qua đường hàng không và bưu điện.

– Hàng hóa phải chịu thuế nhập khẩu cao ngất ngưởng nếu vận chuyển vào Mỹ bằng đường hàng không.

-Hàng hóa như quần áo – giày dép; thủ công mỹ nghệ; đồ gỗ – nội thất; thực phẩm, đồ dùng nhà bếp, máy móc hay tác phẩm điêu khắc, chạm khắc.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển khi nào và cho đối tượng nào?
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển khi nào và cho đối tượng nào?

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Ngoài việc phụ thuộc vào hình thức vận chuyển đường biển hay đường hàng không, thời gian gửi hàng đi Mỹ còn được xác định dựa trên dịch vụ mà công ty lựa chọn. Đặc biệt:

  • Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ: 5-7 ngày làm việc.
  • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trọn gói thông thường: 7-10 ngày làm việc.
  • Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Gói Tiết Kiệm: 2-3 tuần làm việc.

Cách tính giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Để tính giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ qua  Vi Minh Express, chúng tôi sẽ dựa vào nhiều yếu tố trong đơn hàng của khách hàng. Như sau:

Căn cứ vào loại hàng hóa mà khách hàng gửi hàng đi Mỹ

Các mặt hàng khách hàng gửi là thực phẩm, quần áo, giày dép, hàng thông thường, hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ, hàng đặc biệt, hàng khó vận chuyển, hàng dễ vận chuyển… Tùy theo tính chất đơn hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ có danh sách cao thấp khác nhau.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Dựa trên tình trạng tiếp nhận tại Mỹ.

Công ty Vi Minh Express nhận vận chuyển hàng đi Mỹ đến tất cả các tiểu bang. Ở mỗi bang sẽ có mức giá cao thấp khác nhau, nhìn chung ở trung tâm họ sẽ có mức giá thấp hơn so với các vùng ngoại ô.

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Dựa trên khối lượng/số lượng đặt hàng

Công ty Vi Minh Express sẽ có chính sách ưu đãi, giảm giá đặc biệt cho khách hàng gửi hàng đi Mỹ với số lượng lớn. Hầu hết những người ship hàng số lượng lớn và ship hàng liên tục thường là đối tượng kinh doanh người Việt trong cộng đồng người Việt tại Mỹ nên chúng tôi có những ưu đãi về giá ship hàng giúp người kinh doanh tiết kiệm chi phí  và tăng lợi nhuận.

Cách tính giá vận chuyển hàng đi Mỹ
Cách tính giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Cách tính phí gửi hàng đi Mỹ cho đơn hàng cồng kềnh

Đối với các đơn hàng là kiện hàng, hàng nhẹ dưới 1kg chúng tôi sẽ tính quy đổi 500g là trọng lượng thấp nhất cho đơn hàng. Đối với đơn hàng trên 500g, chúng tôi sẽ đo size và tính phí vận chuyển theo công thức: lấy chiều dài * chiều rộng * chiều cao chia cho 5.000.

Khi kết quả của công thức được hiển thị, chúng chắc chắn sẽ cao hơn trọng lượng thực tế. Ví dụ cụ thể: Một thùng mì gói có khối lượng thực tế là 20kg nhưng áp dụng công thức (cao) x (rộng) x (dài)/ 5000 = cho ra kết quả là 25. Như vậy chúng tôi sẽ áp dụng giá niêm yết để ship hàng đến Mỹ với trọng lượng 25 kg.

Cách tính cước đôi khi sẽ có sự linh hoạt và thay đổi nhưng nhìn chung công thức (chiều cao) x (rộng) x (dài)/5000 là công thức chung của tất cả các đơn vị vận chuyển hàng đinước ngoài.