Nhận Gửi phụ kiện điện thoại, tai nghe, dây sạc, ốp lưng đi Mỹ

Nhận Gửi phụ kiện điện thoại, tai nghe, dây sạc, ốp lưng đi Mỹ

Mặt hàng điện tử hay linh kiện điện tử, phụ kiện điện thoại, tai nghe, dây sạc, ốp lưng là những mặt hàng cần được đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển trên quãng đường dài  như gửi hàng đi nước ngoài. Vậy làm thế nào để gửi phụ kiện điện thoại, tai nghe, dây sạc, ốp lưng đi Mỹ đảm bảo an toàn ?  Gửi hàng điện tử ra nước ngoài cần lưu ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Xem thêm: Gửi hàng qua Mỹ giá rẻ

Các mặt hàng thuộc nhóm thiết bị, linh kiện điện tử được gửi đi nước ngoài

Nhóm thiết bị điện tử và linh kiện điện tử thường bao gồm : máy tính xách tay, máy vi tính, máy ảnh, máy quay phim, điện thoại di động, máy in, tivi,… hoặc bo mạch điện tử, các phụ kiện công nghệ như tai nghe, loa, micro, v.v.

Các mặt hàng thuộc nhóm thiết bị, linh kiện điện tử được gửi đi nước ngoài
Các mặt hàng thuộc nhóm thiết bị, linh kiện điện tử được gửi đi nước ngoài

Hầu hết các linh kiện điện tử , phụ kiện điện thoại, tai nghe, dây sạc, ốp lưng đều có thể vận chuyển ra nước ngoài nếu không nằm trong danh mục cấm tại quốc gia vận chuyển cũng như tại Việt Nam. Ngoài ra, tùy từng đơn vị vận chuyển sẽ có danh sách các mặt hàng có thể vận chuyển khác nhau.

Vi Minh Express nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng đi nước ngoài nếu không bị pháp luật nước đó và Việt Nam cấm, kể cả những mặt hàng khó vận chuyển hay những mặt hàng cồng kềnh, giá trị cao có chính sách bảo hành. bảo mật cho các mặt hàng điện tử. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển các thiết bị điện tử, linh kiện điện tử , phụ kiện điện thoại, tai nghe, dây sạc, ốp lưng.

Các mặt hàng khó đi hoặc cấm gửi hàng đi Mỹ

Đây là những mặt hàng điện tử có thể gây nguy hiểm khi vận chuyển. Hiệu ứng chuyến bay, chẳng hạn như:

Các loại pin: pin điện thoại di động, pin tiểu, v.v.

Những mặt hàng điện tử sử dụng thẻ nhớ, bộ nhớ,… chúng là những mặt hàng khó. Hải quan cần kiểm tra những mặt hàng này để ngăn chặn người gửi phát tán thông tin nguy hiểm. Chẳng hạn như thông tin chính trị, tôn giáo, văn hóa đồi trụy. Trước khi thông quan, hải quan sẽ kiểm tra các mặt hàng này. Xác thực và bảo mật quốc gia của bạn.

Máy tính xách tay và điện thoại đã qua sử dụng cũng được coi là thẻ nhớ. Nó phải được kiểm tra nghiêm ngặt bởi hải quan.

Tuy đường đi khó khăn nhưng khách hàng có thể gửi một số mặt hàng đi nước ngoài trên Vi Minh Express , nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem kênh VI MINH EXPRESS

Vi Minh Express – Dịch vụ gửi phụ kiện điện thoại, tai nghe, dây sạc, ốp lưng đi Mỹ Uy Tín – An Toàn 100% – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi vận chuyển hàng điện tử đi nước ngoài, Vi Minh Express nhận vận chuyển các thiết bị điện tử, linh kiện điện tử với mọi kích thước hay trọng lượng, với các dịch vụ hỗ trợ linh hoạt như: đóng gói miễn phí, tư vấn 24/7, giao – nhận hàng tại nhà. .. giúp khách hàng chuyển hàng ra nước ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Là đại lý cấp chính thức của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như UPS, FedEx, TNT,… Vi Minh Express đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và vận chuyển thú cưng đi nước ngoài.

Vi Minh Express – Dịch vụ gửi phụ kiện điện thoại, tai nghe, dây sạc, ốp lưng đi Mỹ Uy Tín – An Toàn 100% – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm
Vi Minh Express – Dịch vụ gửi phụ kiện điện thoại, tai nghe, dây sạc, ốp lưng đi Mỹ Uy Tín – An Toàn 100% – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm

Chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 • Dịch Vụ An Toàn lên đến 100% giá trị hàng hóa
 • Vi Minh Express cung cấp bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát, đổ vỡ. Trong quá trình vận chuyển của bạn
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn
 • Vi Minh Express luôn đảm bảo hàng hóa của mình đến tay người nhận trong thời gian dự kiến, ngoại trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai….
 • Giá tốt nhất, không phát sinh thêm chi phí
 • Vi Minh Express cam kết đưa ra mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ trọn gói hiện nay và báo giá một lần không phát sinh chi phí trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ của Vi Minh Express.
 • Giúp khách hàng đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, bảo vệ và kiểm tra bởi các chuyên gia trước khi vận chuyển ra nước ngoài.
 • Chi phí thấp, vận chuyển giá rẻ. Có nhiều gói cước linh hoạt cho khách hàng lựa chọn tùy theo thời gian và địa điểm giao hàng.
 • Giá cả cạnh tranh theo từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, số lượng càng nhiều giá càng rẻ.
 • Bạn có thể chuyển phát nhanh đến các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.
 • Chuyển phát nhanh theo lịch trình (giao hàng vào ngày đã định) có thể được sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian giao hàng.
 • Thông quan nhanh chóng.
 • Luôn có theo dõi hóa đơn để khách hàng theo dõi tình trạng đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ trọn gói